Xoactv: Kênh truyền hình bóng đá trực tuyến

Hiện nay, các có rất nhiều người tìm kiếm kênh Xoactv xem bóng đá trực tuyến hầu như tất cả các trận đấu từ Ngoại hạng, La Liga, … cho đến các trận đấu trong nước. Tuy nhiên, kênh Xoactv trước đây gần như đã biến mất (mình cũng không hiểu lý do gì) và để có thể xem được các trận bóng đá trực tuyến thì các bạn hãy đọc bài tham khảo dưới đây nhé.

Xoactv

Xem bóng đá trực tuyến trên Xoactv

Hiện nay, trên Google thì khi tìm kiếm Xoactv thì các bạn có thể thấy tên miền cũ của kênh bóng đá này hầu như không còn nữa mà thay vào đó là NgoacTV. Thì theo mình biết, thì kênh này là kênh trực tuyến bóng đá chuyển từ Xoactv sang Ngoactv nhằm phục vụ người xem bóng đá online trực tuyến.

Làm sao để xem bóng đá trên NgoacTV?

Để xem bóng đá trên NgoacTV, thì trước đây ai đã từng là thành viên trên kênh Xoactv này thì sử dụng giao diện của NgoacTV cực kỳ dễ dàng vì nó nó giống 100% với tiền thân của nó. Với giao diện cực kỳ dễ nhìn, dễ xem và cực kỳ ít quảng cáo trên Website không như những trang trực tuyến bóng đá khác.

Trên giao diện chính, các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình và khi đăng nhập vào các bạn có thể nạp Card để tăng cấp thành viên nhằm xem các trận đấu dưới dạng HD và không có quảng cáo khi xem. Còn đối với thành viên thường, thì chịu khó xem quảng cáo ửng hộ kênh nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể làm theo thông báo hướng dẫn nhằm có thể vào NgoacTV khi bị chặn nhé. Và như phiên bản trước, là tất cả các kênh trực tiếp các trận đấu trong ngày hôm đó với bình luận chính bằng tiếng Việt. Việc của các bạn, là kéo xuống để chọn trận đấu mình cần xem và thưởng thức mà thôi nhé anh em.

Có thể nói, Ngoac.TV là kênh trực tiếp bóng đá mà mình cực kỳ yêu thích vì miễn phí, có độ nét cao, … cực kỳ thích hợp cho người xem trực tuyến. Hãy xem, là thành viên và ủng hộ Ngoac.TV ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →