Hợp Âm Việt: Thư Viện hợp âm Guitar Việt Nam

Nếu các bạn là một người đam mê Guitar đệm hát mà các bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa biết hợp âm của những bài hát. Thì Hợp Âm Việt, một trong những thứ viện Guitar lớn ở nước ta sẽ giúp các bạn sành sỏi hơn trong việc đệm hát và cung cấp hầu hết những hợp âm của những bài hát mà các bạn đang cần.

hop-am-viet

Ở bài trước, mình có giới thiệu về một thư viện Guitar lớn là Hợp Âm Chuẩn nhưng nếu các bạn yêu thích cái đơn giản và dễ dùng thì có thể sử dụng Hợp Âm Việt. Tuy nhiên, mỗi cái đều có ưu điểm khác nhau nên mình không nên chê hay đánh giá không tốt cái kia nhé.

Giới thiệu về Hợp Âm Việt

Nếu các bạn, có từng sử dụng qua Hợp Âm Việt với những bài hát và khi tìm kiếm hợp âm ở Hopamviet.vn thì các bạn có để ý một điều rằng Website ứng dụng này chỉ chuyên về Guitar không nào? Khác với ứng dụng ở Hợp Âm Chuẩn phải không nào các bạn?

Do chuyên về Guitar, nên Hopamviet.vn mang đến những gì chi tiết và tinh túy nhất trong từng chất lượng của những bản hợp âm, lời bài hát, tên tác giả, ca sĩ, … cho người dùng trải nghiệm và hơn thế nữa là sự chăm sóc tận tình từ phía ban quản trị của Hopamviet.vn đến người dùng chuyên về hợp âm Guitar.

Tổng quan về Hopamviet.vn

Giao diện người dùng vào, cực kỳ đơn giản không rắc rồi và không hề phức tạp. Chính vì sự đơn giản này mà người dùng lại yêu thích Hopamviet.vn hơn hết. Đứng về phương diện người dùng mới, mình cực kỳ đánh giá cao phần này.

Danh mục trên Hopamviet.vn

Trên Hợp Âm Việt, các bạn có thể thấy sự bố trí hết sức đơn giản như.

Tìm kiếm: Giúp người dùng tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sĩ, lời bài hát.

Thể loại: Giúp các bạn tìm nhanh thể loại nhạc mà mình yêu thích.

Điệu bài hát: Các bạn cũng có thể tìm theo điệu bài hát như Bolero, Fox, Blues, …

Phần chính của một bài hát

Các bạn có thể thấy, phần hợp âm của một bài hát bao gồm: Tên tác giã, năm sản xuất, thể loại, … đồng thời người dùng có thể thay đổi Tông của bài hát cho phù hợp với chất giọng của người hát. Và phần bên dưới là phần cách bấm từng hợp âm cụ thể có trong bài hát đó.

Nói tóm lại, nếu là một người yêu thích cái đơn giản nhưng đầy đủ và chu đáo cũng như có niềm đam mê Guitar thì Hợp Âm Việt là một nơi mà các bạn cần phải đến.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →