[A-Z] Về Hợp Âm Việt – Kho Hợp Âm Lớn Nhất Việt Nam | Cách Tìm Hợp Âm

Nếu các bạn là một người đam mê Guitar đệm hát mà các bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa biết hợp âm của những bài hát thì Hợp Âm Việt, được biết đến là một trong những thứ viện Guitar lớn ở nước ta sẽ giúp các bạn sành sỏi hơn trong việc đệm hát và cung cấp hầu hết những hợp âm của những bài hát hot nhất hiện nay dựa trên bảng xếp hạng Zing MP3, Nhaccuatui và Youtube mà các bạn đang cần.

hop-am-viet

Hợp Âm Việt là nơi lý tưởng để các nhạc công, người chơi nhạc không chuyên có thể tìm thấy các bản hợp âm hot hoặc theo xu hướng âm nhạc mới nhất. Hợp Âm Việt sẵn sàng chia sẻ giai điệu tới những người yêu âm nhạc và giúp họ tận hưởng niềm đam mê của mình một cách trọn vẹn.

Giới thiệu về Hợp Âm Việt

Hợp Âm Việt là website chuyên cung cấp các bản hợp âm chất lượng cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Đây thực sự là một cộng đồng chia sẻ âm nhạc rộng lớn và chất lượng. Còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay Hợp Âm Việt để có cho mình 1 thư viện hợp âm khổng lồ.

So sánh với Hợp Âm Chuẩn đã được rất nhiều người đánh giá cao thì Hợp Âm Việt cũng có những bản hợp âm chất lượng không kém. Điểm chung của 2 kho hợp âm này là đều được gây dựng và đóng góp sản phẩm từ các thành viên với mong muốn tạo nên 1 cộng đồng hợp âm lớn mạnh, phong phú và đa dạng. Hiện số lượng các bản hợp âm trên Hợp Âm Việt là rất lớn với nhiều thể loại, chúng vẫn ngày một tăng lên.

Tại Hopamviet.vn bạn có thể tìm cho mình những bản hợp âm hot theo tên ca sĩ, nhạc sĩ hay giai điệu bài hát. Thậm chí bạn yêu thích 1 tone nào đó thôi mà cũng có thể tìm kiếm theo tone đó để có được 1 bản nhạc đệm thực sự chất lượng. Bên cạnh các bản hợp âm Việt mà Hợp Âm Việt còn mang đến đa dạng những bản hợp âm nhạc quốc tế ấn tượng.

Xem thêm >>> Xôi Lạc TV: Kênh xem trực tuyến bóng đá miễn phí

Hướng dẫn tìm kiếm trên hợp âm trên Hopamviet.vn

Truy cập vào Hợp Âm Việt tại đây

Với giao diện người dùng cực kỳ đơn giản không rắc rồi và không hề phức tạp, bạn có thể bất kì những gì mình cần về âm nhạc trên đây. Chính vì sự đơn giản này mà người dùng lại yêu thích Hopamviet.vn hơn hết. Đứng về phương diện người dùng mới, chúng tôi cực kỳ đánh giá cao phần này.

Hợp Âm Việt

Có những danh mục nào trên Hopamviet.vn

Trên Hopamviet.vn, các bạn có thể thấy sự bố trí hết sức đơn giản như.

Tìm kiếm: Giúp người dùng tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sĩ, lời bài hát.

hop am viet 4

Thể loại: Giúp các bạn tìm nhanh thể loại nhạc mà mình yêu thích.

hop am viet 2

Điệu bài hát: Các bạn cũng có thể tìm theo điệu bài hát như Bolero, Fox, Blues, …

Hợp Âm Việt

Thông tin chính của bài hát

Các bạn có thể thấy, phần hợp âm của một bài hát bao gồm: Tên tác giả, năm sản xuất, thể loại, … đồng thời người dùng có thể thay đổi Tông của bài hát cho phù hợp với chất giọng của người hát. Và phần bên dưới là phần tổng hợp các cách bấm từng hợp âm cụ thể có trong bài hát đó.

Hợp Âm Việt

 * Lưu ý: Khi không thể tra cứu 1 bản hợp âm chúng ta hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các thành viên ở phần thảo luận. Bạn hãy thoải mái đặt ra câu hỏi của mình và nếu người nào đó nhìn thấy  chắc chắn họ sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn nếu như biết câu trả lời. Đây là một điểm thú vị trên cộng đồng vì đã tạo ra không gian giúp mọi người có được cơ hội tương tác, chia sẻ với nhau. Qua đó, sẽ có nhiều điều hay ho bạn nhận lại được.

Xem thêm >>> Hợp Âm Chuẩn: Thư viện hợp âm cho người chơi Guitar

Theo cảm nhận của mình, Hợp Âm Việt xứng đáng là nơi giúp bạn trải nghiệm và học hỏi các kiến thức âm nhạc cực kì tốt. Hi vọng, qua phần giới thiệu vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về Hopamviet.vn cũng như thấy được những cái hay đến từ cộng đồng chia sẻ âm nhạc uy tín này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên Thảo Trương.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →