VPN là gì? Bạn đã biết gì về “Mạng Riêng Ảo” này?

VPN là gì? Bạn đã biết gì về “Mạng Riêng Ảo” này?

Ắt hẳn rằng, không ít thì nhiều lần các bạn đã từng nghe đến VPN rồi phải không nào? Vậy, các bạn đã biết gì về nó hay công dụng của loại mạng riêng ảo này chưa nào? Nếu chưa nắm rõ, hãy cùng Apkhayp.com cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng của VPN nhé mọi người.

Mạng riêng ảo VPN là gì?

VPN là từ viết tắt của Virtual Private Network hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Mạng riêng ảo, có nghĩa là một loại mạng kết nối các máy tính của công ty, tập đoàn hay bất kỳ một tổ chức nào khi tham gia internet công cộng. Nếu là một công ty, hay tập đoàn lớn thì VPN đóng vai trò giúp cho các máy tính từ xa kết nối tới hệ thống máy tính nơi họ một cách an toàn nhất.

vpn la gi

Có thể nói, ứng dụng của VPN cực kỳ nhiều nhất là việc truy cập vào những trang Web đã chặn kết nối ở các quốc gia hay vào Facebook khi bị chặn một cách hiệu quả.

Vì sao VPN mang tính bảo mật cao?

– Giúp người dùng, có thể truy cập vào nguồn tài nguyên nội bộ cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

– Kết nối giữa các khối văn phòng, chi nhánh vơi nhau.

– Kiểm soát được nguồn tài nguyên khi được chia sẻ ra bên ngoài.

– Có tính bào mật cao khi có User và Password.

– Truy cập dưới nhiều chế độ khác nhau trên cùng một truy cập VPN.

VPN trên iPhone mà gì?

VPN trên iPhone có cùng ý nghĩa như trên, tuy nhiên nó là một ứng dụng riêng dành cho hệ điều hành iOs nói riêng hay iPhone nói chung mà chúng ta vẫn thường quen gọi với cái tên Hotspot Shield. Ưng dụng này được người dùng đánh giá là cực kỳ tuyệt vời, không chỉ bảo vệ thiết bị của các bạn mà nó còn giúp các bạn truy cập vào những Website bị chặn, hay vào Facebook khi bị giới hạn ở các quốc gia.

Avast SecureLine VPN là gì?

Avast SecureLine VPN là một giải pháp cực kỳ đáng tin cậy cho người sử dụng, khi các bạn sử dụng mạng internet ở nhà hay ở công cộng thì luôn tiềm ẩn những nguy cơ bị tin tặc tấn công. Chính vì thế, công cụ này mang đến cho các bạn những giải pháp an toàn nhất cho người sử dụng nó.

Lợi ích của Avast SecureLine VPN?

– Bảo vệ quyền riêng tư: Ẩn tất cả các hoạt động của các bạn khỏi các nhà cung cấp.

– Kết nối an toàn: Tránh được sự nhòm ngó của các thế lực ngầm.

– Vượt các rào cản: Truy cập vào những địa chỉ Website bị chặn.

– Nhanh: Truy cập nhanh nhất.

Công cụ VPN hay mạng riêng ảo này, cung cấp cho người dùng cực kỳ nhiều ứng dụng hiệu quả.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →