Standee là gì? Thiết kế Standee nghĩa là gì?

Standee là gì? Thiết kế Standee nghĩa là gì?

Trong cuộc sống, khi các bạn thường hay đi các sự kiện triển lãm, quảng bá sản phẩm, … hay nghe bạn bè nói nhiều về Standee và công việc thiết kế Standee thì mình nghĩ rằng các bạn sẽ không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên, mình dám cá là sau khi các bạn đọc bài viết hay thấy hình ảnh mà mình cung cấp sẽ không khỏi bất ngờ về Standee.

Standee là gì?

Standee nó thật sự chỉ là một khung quảng cáo, có giá đỡ nhằm quảng bá nhanh một sản phẩm hay một thương hiệu nào đó ở những nơi triển lãm, hội chợ, … Những khung sản phẩm này, thường có 2 phần chính đó là phần giấy bạt mà trên đó người ta cần in những cái cần quảng cáo như trong buổi giới thiệu sản phẩm về điện thoại thì Standee ở cổng đi vào sẽ in hình chiếc điện thoại. Còn phần thứ 2, đó chính là giá đỡ làm bằng nhôm, … hay các vật dụng nhỏ và nhẹ.

Có bao nhiêu loại Standee chính?

Tùy theo mục đích sử dụng, hoàn cảnh, nơi đặt quảng cáo và nội dung mà có 7 loại Standee chính đó là:

– Standee kệ X

– Standee cuốn nhôm

– Standee đế nước

– Standee mô hình

– Standee 3D

– Standee điện tử

– Standee mini

Mỗi loại Standee đều có những tính năng khác nhau, mà tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhà thiết kế Standee sẽ tư vấn giúp cho các bạn đúng theo mục đích mà mình đang cần.

Sử dụng Standee có lợi ích gì?

Dĩ nhiên, là có lợi ích nên mới có nhu cầu đặt làm Standee theo nhu cầu đang cần. Trên mỗi Standee, nó chứa bao quát nhanh nội dung sản phẩm giúp cho người quan sát hiểu nhanh và biết đến sản phẩm mới của mình. Việc thiết kế Standee, nơi đặt, tiết họa bố trí trên Standee, … nó là một trong những chiến dịch Marketing mà các doanh nghiệp thường hay chú ý đến.

Thông thường, giá của những Standee này nó rẻ hơn nhiều các loại Banner và nó có nhiều đặc tính mà những loại quảng cáo cồng kềnh không thể nào có được. Chính vì thế, Standee cực kỳ được ưa chuộng trong việc tiếp cận khách hàng đối với sản phẩm mới.

Những phân tích trên, mình hy vọng phần nào giúp các bạn hiểu hơn về Standee mà bạn đang thắc mắc nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →