Lotion là gì? Cách dùng và chọn Lotion sao cho phù hợp?

Lotion là gì? Cách dùng và chọn Lotion sao cho phù hợp?

Nếu là một người con gái, khi nghe nói hay ai đó hỏi đến Lotion thì có lẻ rằng các bạn sẽ rất bất ngờ và nhiều bở ngỡ phải không nào? Liên lên ngay Internet tìm hiểu về Lotion, đọc xong bài viết này bạn sẽ rất bất ngờ về câu trả lời Lotion. Một trong những loại mỹ phẩm, mà hầu như bất kỳ bạn gái nào cũng xài và ngày nào cũng xài đến chúng.

Lotion là gì?

Lotion là một sản phẩm chăm sóc da, hay còn được gọi là sữa dưỡng thể mà chị em phụ nữ thường hay dùng hàng ngày để chăm sóc da của mình. Mà nhất là vào ban đêm, trước khi đi ngủ chị em phụ nữa thường sử dụng để bôi lên da nhất là những nơi tiếp xúc với ánh nắng nhằm chăm sóc làn da bị tổn thương do nhiều yếu tố bên ngoài gây ra.

lotion la gi

Ngoài các tác dụng chính là chăm sóc da, các loại sữa dưỡng thể chính gốc thường có tác dụng giúp ngăn ngừa lão hóa da và chăm sóc, phục hồi những làn da bị lão hóa. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều loại sữa dưỡng thể nhái các sản phẩm chính. Vì thế, việc chọn các loại sữa dưỡng thể an toàn luôn là vấn đề quan tâm của chị em phụ nữ.

Có bao nhiêu loại Lotion phổ biến hiện nay?

Tùy thuộc vào cách dùng, mà hiện nay có 2 loại Lotion chính. Đó chính là:

Lotion dạng nước

Loại này, có dạng như tinh chất nước hoa hồng giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông. Cuốn trôi bụi bẩn, khi các bạn đi ngoài đường nhiều bụi.

Lotion dạng sữa

Đây là loại có dạng Gel lỏng, dùng để đắp lên mặt trước khi đi ngủ. Bôi đều nhằm giúp da phục hồi và chống lão hóa da cực kỳ tốt.

Làm sao để chọn loại Lotion phù hợp với da?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn gái đặt ra, tuy nhiên để có thể chọn cho mình mình một loại Lotion phù hợp thì các bạn nên hỏi và tìm đến các chuyên gia. Họ sẽ phân tích, tìm hiểu kỹ về loại da của bạn nhằm chọn đúng loại sữa dưỡng thể phù hợp với làn da của bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho da mặt của các bạn.

Qua các phân tích trên, hy vọng các bạn đã hiểu 1 phần nào đó về Lotion rồi chứ nhĩ?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →