Hướng dẫn lưu lại nội dung, video, liên kết, … trên Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook, khi các bạn lướt Facebook tham khảo các thông tin của bạn bè cùng như những thông tin, video, tin tức, … mà các bạn gặp được những nội dung hay và hữu ích. Tuy nhiên, vì mộ lý do nào đó các bạn có công chuyện gấp muốn lưu trữ lại những thông tin này để không bị trôi mất để đọc sau thì các bạn hay làm theo các hướng dẫn sau.

Lưu thông tin, video, tin tức, … trên Facebook ở máy tính

Khi sử dụng Facebook trên máy tính, để lưu lại thông tin, tin tức, Video, … mà các bạn yêu thích thì các bạn chọn vào icon 3 chấm ngay phần thông tin như hình => chọn Lưu bài viết ( đối với 1 bài viết, Lưu liên kết đối với 1 liên kết được chia sẻ hay Lưu Video đối với 1 Video được chia sẻ). Ở đây mình lưu bài viết nên sẽ chọn là Lưu bài viết.

huong dan luu lai noi dung video lien ket tren facebook

Để xem lại những thông tin đã lưu thì các bạn hãy vào phần phía tay phải chọn vào mục Đã lưu để đọc các thông tin đã được lưu lại của các bạn.

huong dan luu lai noi dung video lien ket tren facebook 1

Lưu lại thông tin, video, … trên Facebook ở điện thoại

Trên điện thoại, để lưu lại các thông tin mà các bạn cần lưu thì các bạn nhấn vào icon hình dấu mũi tên ngay phần bài viết, video, … đó và chọn Lưu liên kết, video hay bài viết như ở máy tính.

huong dan luu lai noi dung video lien ket tren facebook 2

Nếu các bạn muốn xem lại các thông tin đã lưu, thì hãy nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => chọn Đã lưu.

Với những thông tin bỗ ích trên, hy vọng sẽ giúp bạn lưu lại những video, hình ảnh, tin tức, … trên Facebook thành công nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →