Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng SDT và Email cụ thể nhất

Sau khi các bạn đã đăng ký tài khoản Facebook xong, tuy nhiên có nhiều người không biết làm thế nào để đăng nhập tài khoản Facebook được. Chính vì thế, hôm nay ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập vào FB bằng cả số điện thoại và cả bằng Email. Ngoài ra, mình còn hướng dẫn các bạn cách thêm SDT vào để thêm cách đăng nhập bằng SDT mà trước đây các bạn đăng ký bằng Email.

Các bước đăng nhập tài khoản Facebook bằng SDT, Email

Khi các bạn vào địa chỉ www.facebook.com, các bạn tiến hành đăng nhập bằng chính tài khoản Email mà lúc trước mà mình đã đăng ký. Ô thứ nhất là Email và ô thứ 2 là mật khẩu.huong dan dang nhap facebook bang sdt va email

Còn nếu các bạn đăng kí bằng SDT thì các bạn điền SDT vào ô thứ nhất và mật khẩu vào ô thứ 2.

huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 1

Hướng dẫn cách thêm SDT để đăng nhập

Nếu các bạn trước đây đăng ký đăng nhập Facebook bằng Email và bây giờ bạn muốn thêm SDT để đăng nhập vào Facebook thay vì phải đăng nhập bằng Email. Các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn nhấp vào icon dấu mũi tên trỏ xuống => sau đó chọn mục Cài đặt.

huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 2

Bước 2: Tại mục Cài đặt các bạn tiến hành chọn mục Di động.

huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 3

Bước 3: Các bạn tiến hành vào mục thêm Thêm số điện thoại để tiến hành chọn thêm số điện thoại.huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 4

Bước 4: Nếu các bạn chưa xác minh SDT thì các bạn nhấp vào Link Thêm số điện thoại của bạn ở đây. Các bạn hãy tiến hành nhập SDT của mình vào và chọn Tiếp tục.huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 5

Bước 5: Bây giờ Facebook sẽ gửi 1 mã xác nhận về SDT của các bạn.huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 6

Bước 6: Tiến hành nhập mã xác nhận vào ô và chọn Chấp nhận.huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 7

Bước 7: các bạn chọn Lưu cài đặt.

huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 8

Bước 8: Bây giờ, các bạn có thể đăng nhập bằng chính SDT mà các bạn thêm vào thay vì đăng nhập bàng Email như trước đây.

huong dan dang nhap facebook bang sdt va email 9

Chú ý: Các bạn có thể đăng nhập bằng Email và SDT vào cùng 1 tài khoản của mình luôn nhé.

Với các bước hướng dẫn trên, mình hy vọng rằng có thể giúp các bạn được trong khâu đăng nhập tài khoản Facebook và thêm SDT vào tài khoản Facebook của mình nhé. Nếu gặp bất kỳ lỗi nào thì các bạn comment vào phần bên dưới để bộ phận kỹ thuật hỗ trợ ngay nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →