Hashtag là gì? Hashtag trên Facebook là gì bạn biết chưa?

Từ khi Facebook, Twitter, Youtube, … xuất hiện và số lượng người tham gia trên đó ngày một đông thì câu hỏi liên quan đến cụm từ “Hashtag là gì?” ngày một nhiều hơn nữa. Mà đặc biệt, là những người mới sử dụng Facebook là những người tò mò tìm kiếm cụm từ này nhiều nhất đấy nhé.

Hashtag là gì?

  • Hashtag hay kí tự đặc biệt # là một từ hay một cụm từ nằm sau dấu # nhằm giúp cho người dùng tìm kiếm bạn bè, mục đích, sở thích, … tất tần tật một cách gọn gàng, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây là một vài ví dụ như:

Ví dụ: Mình cung cấp trò chơi mà cụ thể là chơi game ai là triệu phú chẵn hạn. Thì mình sẽ Post 1 bài lên Facebook rồi mình kèm theo các Hashtag như: #gameailatrieuphu, #chơi ai là triệu phú, #taigameailatrieuphu, … thì những người đang có ý định tìm tựa game này để chơi sẽ tìm thấy game mình dễ dàng hơn.

hashtag la gi 1

Hashtag trên Hashtag về từ khóa iPhone5s

Hashtag Facebook là gì?

Thì Hashtag trên Facebook, nó cũng tương tự như mình vừa giải thích bên trên là nó là những từ hay cụm từ đứng đằng sau dấu thăng (#) nhằm giúp cho người dùng tìm kiếm nhanh hơn và đúng hơn với mục đích của mình đang tìm kiếm.

hashtag la gi 2

Hashtag trên 1 Status Facebook

Đây là một tính năng mới của Facebook, có rất nhiều tiện dụng cho người dùng đang cần tìm kiếm, cho người bán hàng gom nhóm và mục đích người sử dụng, … nhằm tạo tiện lợi và sự chình xác gần như là tuyệt đối khi người dùng tìm kiếm bất kỳ thứ gì trên Facebook.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →