Game Chinh Phục Ái Tình – Săn Tim Siêu Kinh Điển

Chinh phục ái tìnhtựa game đào vàng tình yêu siêu kinh điển gắn liền với biết bao thế hệ người chơi 8x, 9x. Bài viết dưới đây sẽ nhắc nhớ bạn về những năm tháng thanh niên tươi đẹp, ngập chìm trong say mê với trò chơi tình ái cực hot một thời. Cùng đọc xem sao nhé.

Giới thiệu game chinh phục ái tình

Chinh phục ái tình một dòng game 7k7k, biến tấu của dòng game đào vàng được các bạn nam và nữ cực kỳ yêu thích. Mỗi trái tim, tượng trưng cho một mức độ tình ái mà bạn dành cho người khác chính vì thế việc mà bạn dành đủ mức độ tình yêu cho người kia sẽ giúp cho các bạn quan được màn chơi khác. Và nhớ là khi chơi, đừng gắp nhiều tảng đá nhé vì nó có rất ít tình ái trong đó.

chinh phục ái tình

Chinh phục tình yêu, với người trong mộng của mình.

Xem thêm >>> LINE 98 | Hướng Dẫn Cách Chơi Line 98 Trên Mobile Đầy Đủ Nhất

Cách chơi trò chơi chinh phục ái tình

Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một thiên thần tìm kiếm những mảnh ghép tình yêu chinh phục người trong mộng.

Romeo hay Juliet sẽ là người, đồng hành và tham gia cùng bạn trong cuộc hành trình chinh phục ái tình nhĩ?

chinh phục ái tình 1

Canh chuẩn, chính xác và cố gắng chinh phục nhiều trái tim trong trò Chinh phục ái tình này nhé mọi người. Hãy kiếm thật nhiều vàng để đổi lấy những mảnh ghép tình yêu nhé!

Bàn phím chơi game

Phím: nut 2 Chơi game.

Đã qua một khoảng rất dài, nhưng độ hay của game vẫn không hề giảm đi chút nào đúng không? Khi nào rảnh, nhớ rủ người thương của mình làm vài ván nhè nhẹ thôi là quá đã rồi. Thaotruong.com chúc bạn chơi game thật vui nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →