LINE 98 | Hướng Dẫn Cách Chơi Line 98 Trên Mobile Đầy Đủ Nhất

Line 98 online là một tựa game trí tuệ, game vui 24h kích thích khả năng tư duy và đòi hỏi người chơi phải có tính sáng tạo khi chơi tựa game này. Nhìn sơ qua, thì để chơi game này thì hầu như người chơi không hề tốn quá nhiều thao tác, vận động nhưng khi chơi nó các bạn phải phán đoán tình huống và sử dụng khả năng tư duy thật cao để chơi nó.
Line 98

Bạn đã từng, trải qua và cảm nhận dòng game kinh điển này chưa nào? Hay có thể tham khảo ở Choiline98.com để xem thêm chi tiết về trò chơi Line 98 này nhé.

Cách chơi trò chơi Line 98 cổ điển

Để chơi game Line 98 màn hình rộng, thì trên lý thuyết các bạn phải chọn làm sao mà 5 quả bóng cùng một màu trên một hàng ngang, hay hàng dọc hay đường chéo để chúng biến mất và các bạn sẽ nhận được điểm.

Tuy nhiên, nếu có một viên khác màu nằm chen vào và đồng nghĩa với việc các bạn không thể nào phá hủy được từ đó các bạn sẽ thua trong trò chơi này.

Line 98 1

Trong một game Line 98 thì nó có các mốc chơi đó là:

– Lines: Xếp 5 trái bóng thẳng hàng với nhau theo đường ngang, dọc hoặc chéo.
Squares: Xếp bóng theo hình vuông hay hình chữ nhật bất kỳ.
Blocks: Xếp ít nhất 7 trái bóng theo hình bất kỳ cạnh nhau.

Khi chơi tựa game này, cái mà các bạn cần đó là chinh phục các cột mốc điểm cao khi chơi. Có thể nói, có còn hóc búa hơn cả trò chơi 2048 mà các bạn đã từng có dịp chơi rồi. Tuy nhiên, điểm số là không bao giờ giới hạn nên việc chinh phục tựa game này là bất tận đối với người chơi game.

Line 98 2

Phá đảo, chinh phục và khoe cột mốc điểm cao ngất ngưỡng của mình khi chơi Line 98 cổ điển là cái mà bất kỳ anh em game thủ nào cũng muốn được một lần đạt được.

Xem thêm >>> 1001 Kí Tự Đặc Biệt 2021 | Tạo Tên Đẹp Cho Nhân Vật Trong Game

Chính vì thế, liệu anh em game thủ là Fan cuồng của Thaotruong.com liệu có chinh phục hay phá đảo được tựa game này còn nếu bạn nào chưa chơi được trên mobile thì có thể tham khảo thêm game line 98 mobile trên Website mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →