Chấm Công Trên Điện Thoại Có Thực Sự Tối Ưu Hay Không?

Khi điện thoại thông minh trở nên rất phổ biến. Ai ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một chiếc. Vậy tại sao không tận dụng điều đó để thực hiện hình thức chấm công trên điện thoại? Cùng ThaoTruong tìm hiểu dưới đây nhé

Chấm công bằng sổ sách không chính xác

cham-cong-tren-dien-thoai

Nhiều công ty vẫn sử dụng công cụ sổ chấm công. Khi nhân viên Ra / vào họ cần đăng ký công việc, điều này khiến bạn phải quản lý một số loại giấy tờ sau đó bạn phải nhập chúng vào máy tính chính mất nhiều thời gian hơn. Tệ hơn nữa, bạn có thể bỏ lỡ hoặc bỏ lỡ thời gian vì không xác định được nhân viên có mặt tại cửa hàng hay không hoặc cuối tháng sẽ phát sinh các khiếu nại? Bạn cũng không thể quản lý cụ thể ai ra vào ca, họ học 1 ngày rưỡi, thời gian làm thêm của họ là bao nhiêu? Làm việc cuối tháng với công cụ đầu tư cung cấp nhiều dữ liệu không chính xác cho người quản lý.

Xem thêm >>> Review máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất 2021

Chấm công vân tay hiện đại hơn nhưng vẫn phức tạp

cham-cong-tren-dien-thoai

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt giải quyết vấn đề theo dõi thời gian chính xác của nhân viên. Nhưng bất kỳ quyền truy cập nào của công chúng Máy vẫn có chủ sở hữu của nó. Bạn phải thiết lập quy trình mã, sử dụng thành thạo cách quét vân tay, vân tay dữ liệu và đồng bộ nhân viên. Đôi khi công nghệ chấm công cũng có thể bị hỏng hóc, hư hỏng và bạn phải thay thế, sửa chữa máy chấm công, điều này thật phức tạp đối với bạn.

Xem thêm >>> Review hệ thống chấm công bằng khuôn mặt 

Xem thêm >>> Review Hệ thống kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay

Các công ty thường không xác định được ca làm việc, bạn buộc phải ngồi tính toán công việc, gửi công việc để điều chỉnh thông tin, điều này có thể xảy ra nếu việc duyệt dữ liệu không kỹ thuật.

Xem thêm >>>> Review máy chấm công khuôn mặt TimeFace

Chấm công trên điện thoại lên ngôi

Chấm công trên điện thoại là một phương pháp mới giúp giải quyết vấn đề chấm công, chấm công. Tên ứng dụng Tanca – là lựa chọn trực tuyến của các ông lớn hiện nay tại Việt Nam. Ứng dụng này có thể thay thế hoàn toàn một cuốn sách kỹ thuật số. Các công ty xây dựng và nông nghiệp có thể sử dụng Tanca để chấm công cho nhân viên như một cuốn sổ chấm công. Điều này giúp người quản lý dễ dàng hơn trong việc chấm công tại trường học và cho nhiều dự án, công trình khác nhau.

Ứng dụng này cũng cho phép thành viên con người có thể chấm thông tin trực tuyến thông qua điện thoại dựa trên ID Wifi và GPS. Chỉ cần nhân viên kết nối qua Wifi của công ty hoặc sử dụng định vị GPS để so sánh với vị trí đã xác định là có thể kết nối. Phương pháp này cũng giúp nhân viên con người nắm được đặc điểm kỹ thuật chính của công việc của tôi từ đó công việc và chấm công khai, vì vậy nó đơn giản hơn.
Việc chấm công trên điện thoại cũng hạn chế tối đa những sai sót xảy ra trong quá trình chấm công. Ví dụ: một nhân viên có thể phải gửi yêu cầu sửa thời gian nếu vào cuối tháng, họ nhận thấy rằng lịch sử chấm công của mình không được xác định chính xác, với ứng dụng, họ có thể phản hồi ngay lập tức. Hay lịch sử ra / vào của nhân viên được ghi lại một cách chi tiết và chính xác giúp cho việc chấm công trở nên minh bạch hơn rất nhiều.

Nhưng quan trọng nhất, làm việc chấm công trên điện thoại giúp giảm bớt thời gian và công sức cho những nhân viên sự nghiệp, những người phải làm công việc này nhiều lần trong tháng. Vì công việc cũng tương tự như công việc nên việc trả lương đối với họ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trên đây thảo trương đã giới thiệu cho bạn hình thức chấm công trên điện thoại có những ưu điểm, nhược điểm gì. Nhớ like share để ủng hộ

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →