Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính quá đơn giản

Có rất nhiều ý do, mà buộc các bạn phải tiến hành đồng bộ tin nhắn Zalo trên các thiết bị khác nhau nhằm tiện lợi, lưu trữ cho dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Mà nhất là việc sử dụng Zalo, trên cả máy tính và trên điện thoại với cùng một tài khoản Zalo.

cach dong bo tin nhan zalo

Nếu việc đồng bộ sai, thì sẽ khiến cho việc tin nhắn trên thiết bị mới sẽ không thể nào nhận được các tin nhắn từ thiết bị cũ chuyển qua như từ máy tính => điện thoại hay ngược lại. Chính vì thế, cùng với ThaoTruong đi tìm hiểu cách đồng bộ hóa tin nhắn trên Zalo giữa các thiết bị khác nhau.

Đồng bộ tin nhắn trên máy tính, laptop

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập zalo trên máy tính.

Bước 2: Zalo sẽ hỏi bạn muốn đồng bộ tin nhắn từ điện thoại sang máy tính hay không. Bạn chọn “Tiếp tục”.

cach dong bo tin nhan zalo 2cach dong bo tin nhan zalo 2

Bước 3: Trên thiết bị di động bạn chọn “Đồng ý” để xác nhận đồng bộ tin nhắn.

cach dong bo tin nhan zalo 3cach dong bo tin nhan zalo 3

Vậy là quá trình, đồng bộ hóa tin nhắn đã hoàn tất.

Đồng bộ tin nhắn trên điện thoại

Với việc các bạn vừa mua một chiếc điện thoại mới, cài đặt Zalo và các bạn đăng nhập tài khoản Zalo đó trên điện thoại mới thì mặc định Zalo sẽ hỏi các bạn là có muốn chuyển toàn bộ tin nhắn từ điện thoại cũ sang hay không.cach dong bo tin nhan zalo 4Việc của các bạn cần làm, đó là đồng bộ hóa và sao lưu qua thiết bị mới là OK nhé!

Chú ý:

  • Việc đồng bộ tin nhắn Zalo chỉ diễn ra 1 lần duy nhất khi lần đầu bạn đăng nhập trên máy tính, nếu thực hiện sai thì toàn bộ tin nhắn cũ sẽ không qua được.
  • Bạn nhớ sao lưu tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại trước khi đồng bộ sang thiết bị mới.

Việc đồng bộ hóa tin nhắn trên Zalo, nhằm giúp các bạn có thể sao chép toàn bộ tin nhắn từ thiết bị cũ sang thiết bị mới mà không phải dùng hay tạo mới một tài khoản Zalo khác nữa nhé!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →