Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo mới nhanh nhất 2021

Đăng kí cho mình một tài khoản Zalo, chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí, … với các tính năng ưu việt đó tuy nhiên rất nhiều người chưa biết cách làm thế nào để tạo cho mình một tài khoản Zalo. Ngay cả Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính hay trên Website đều có chung một kiểu đăng kí tài khoản chính vì thế khi các bạn đã tạo 1 tài khoản trên bất kỳ nền tảng nào thì vẫn sử dụng được tất cả hệ điều hành nhé.

doi ten tai khoan zalo 2

Bước 1: Để có thể tạo được tài khoản và sử dụng Zalo, các bạn có thể tải Zalo trên cửa hàng CH Play, tải Zalo về máy tính hay sử dụng trực tiếp phần mềm Zalo trên Website.

Bước 2: Bây giờ các bạn tiến hành khỏi động phần mềm Zalo lên.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng đăng kí.

cach tao tai khoan zalo

Bước 4: Bây giờ tiến hành nhập số điện thoại của các bạn muốn đăng kí vào. Ở nước mình thì mã vùng là +84, nên ô nhập SDT các bạn nhập thêm +84 vào nhé và nên nhớ là SDT mới chưa đăng kí tài khoản Zalo lần nào nhé vì theo quy định thì 1 SDT chỉ đăng kí được 1 tài khoản Zalo thôi nhé. Sau khi điền xong SDT các bạn hãy tick vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng.

cach tao tai khoan zalo 1

Bước 5: Bây giờ chọn  để tiến hành đợi xác nhận 1 mã code bằng tin nhắn hay tổng đài sẽ gọi về cho các bạn.cach tao tai khoan zalo 2

Bước 6: Tiến hành nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu của mình. Mình khuyên các bạn nên đặt mật khẩu có chứa số, chữ và kí tự để tăng độ bảo mật nhé. Sau đó chọn Xong để kết thúc quá trình.cach tao tai khoan zalo 3

Bước 7: Tiến hành cung cấp các thông tin xác thực về các bạn như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính hay các bạn có thể lấy thông tin từ Facebook hay Google+ nếu như các bạn dùng chung 1 SDT với các MXH đó.

cach tao tai khoan zalo 5

Sau khi các bạn tạo tài khoản Zalo xong, thì có thể tiến hành đăng nhập vào và trò chuyện cũng như sử dụng các tính năng hữu ích mà Zalo cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →