Bảo mật và hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo vô cùng đơn giản

Thông thường, khi sử dụng các MXH như Facebook, Zalo… thì khi đăng ký tài khoản thì những MXH này đều yêu cầu các bạn cung cấp số điện thoại (SDT) để xác minh tài khoản đó của các bạn là của người thật. Và đi cùng với đó, là việc SDT của các bạn sẽ được đăng công khai trên trang cá nhân Facebook, Zalo của các bạn.

cach-an-so-dien-thoai-tren-zalo

Tuy nhiên, với việc công khai SDT thật của các bạn đang sử dụng trên đó các bạn sẽ gặp rất nhiều bất cập trong vấn đề bảo mật như dễ bị làm phiền từ những người bán hàng, bị kẻ xấu lới dụng…

cach an so dien thoai tren zalo 1

Chính vì thế, việc ẩn số điện thoại trên Zalo hay Facebook là điều mà mình nghĩ rằng ai cũng phải làm để bảo mật tài khoản và thông tin cá nhân của mình cả.

Khi các bạn ẩn SDT của mình trên Zalo, thì ngay cả những người bạn của mình vẫn không thể nào thấy được SDT của các bạn dùng để đăng ký tài khoản Zalo đó của các bạn được.

 Cách ẩn đi SDT của mình trên tài khoản Zalo

Để tắt tính năng cho người khác kết bạn bằng số điện thoại bằng cách vào Cài đặt => Quyền riêng tư => nhận yêu cầu kết bạn và bỏ chọn mục Số điện thoại.

Bạn yên tâm vì người khác vẫn kết bạn được với bạn theo Username, mã QR hoặc Danh thiếp từ Zalo.

cach an so dien thoai tren zalo 2

Với việc ẩn đi SDT của các bạn khi đăng ký tài khoản Zalo, nhằm giúp tránh người khác kết bạn với bạn qua SDT đó hay không thể nào thấy được SDT của các bạn trong trang cá nhân Zalo của các bạn được.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →