USDT là gì? Chơi tiền điện tử phải biết đến nó ĐẦU TIÊN

USDT là gì? Chơi tiền điện tử phải biết đến nó ĐẦU TIÊN

Khi nói đến thị trường tiền điện tử, thì mình chỉ nói đến 2 từ đó là ảo dịu vì nó không chỉ gói gọn trong một hay vài đồng tiền mà chúng ta vẫn hay biết đến như tiền Bitcoin, Ethereum, … mà nó còn có rất nhiều đồng tiền khác nữa. Trong đó, có đồng tiền USDT mà chúng ta vẫn thường hay gọi là Tether USDT và bây giờ cùng nhau tìm hiểu một chút về nó nhé.

USDT là gì?

USDT hay Tether USDT là một Cryptocurrency gây tranh cãi nhất Stablecoin. Mã Tether thông báo rằng, nó do Tether Limited phát hành và tuyên bố rằng mỗi mã thông báo được phát hành được hỗ trợ bởi một USD. Tuy nhiên, Tether Limited đã không chứng minh được yêu cầu này thông qua một cuộc kiểm toán đã được hứa hẹn về dự trữ tiền tệ của họ.

Bản thân của USDT, có thể lưu chuyển, mua bán giao dịch với ví tiền trên lớp Omni như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet. Nó ra đời, với một mục đích là nhằm ổn định trong thanh toán, mua bán và lưu trữ Bitcoin hay những đồng tiền điện tử khác.

Cách sử dụng đồng Tether USDT

USDT cũng như những đồng Coin khác, bản thân của nó là một đồng Coin trung gian và nó vẫn có giá lên xuống theo thị trường. Các bạn có thể mua USDT trên sàn Remitano (đây là một sàn giao dịch mua bán tiền ảo lớn nhất hiện nay) cực kỳ uy tín.

Hay có thể theo dõi nó ở: Coinmarketcap với mức gia thay đổi biến động theo thị trường hiện nay.

Tương lai nào cho đồng tiền USDT?

Hiện nay, nhìn chung thì không chỉ đồng tiền USDT mà tất cả những đồng Coin khác gần như nó đang trở về giá trị thực của nó sau thời kỳ đỉnh cao tháng 8 năm 2017. Tuy nhiên, về mặt khách quan thì USDT vẫn mang đến cho người mua một niềm tin khá lớn qua các số liệu thống kê mà Tether đưa ra cho người mua cùng biết.

Có thể nói, tương lại USDT và các đồng Coin khác hiện rất u ám. Nhưng nhìn chung, thì nó gần như là giá trị gốc và cực kỳ thuận lợi cho mọi người khi mua vào.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →