SLIME là gì? Những điều mà bạn CHƯA biết về nó

SLIME là gì? Những điều mà bạn CHƯA biết về nó

Hiện nay, mình thấy một phong trào nổi lên đó chính là mua Slime về cho trẻ em chơi hay nhiều người chưa biết về loại chất dẻo này thì tìm hiểu nhiều hơn về nó. Để hiểu rõ hơn về loại chất dẻo này, các bạn cùng với Apkhayp.com đi tìm hiểu qua Slime là gì nhé.

Slime là gì?

Slime hay còn được gọi là Chất dẻo ma quái, vì nó có rất nhiều hình thù và mỗi hình thù đó nó tùy thuộc vào môi trường đang chứa đựng nó. Đồ chơi Slime, nó bắt nguồn từ nước ngoài và nó khởi nguồn từ câu chuyện kể về một sinh vật ma quái biến hóa với nhiều hình thù khác nhau để trốn tránh con người.

slime la gi

Slime nó như một dạng chất lỏng, có đặc tính vừa dẻo, lỏng, dai, …. nó có thể có nhiều hình dạng khác nhau và dễ chui qua những cái lỗ nhỏ nhất như lỗ kim. Chình vì điều này, các bậc làm cha, mẹ phải hết sức căn dặn con cái khi chơi loại đồ chơi này.

Nguy hiểm tiềm tàng từ Slime mà bạn chưa biết?

Loại đồ chơi này, các bạn có thể dễ dàng mua ở các tiệm đồ chơi mà được bày bán rất nhiều ở các trường học vì đánh vào tâm lý tò mò với cái lạ của trẻ con. Chính vì điều này, gây không ít lo lắng và băn khoan cho các bậc phụ huynh khi từ một món đồ chơi nhưng lại gây nhiều tác hại nếu xài không đúng cách.

Đa số các đồ chơi Slime, chúng ta có thể dễ dàng thấy nhãn mác là Made in China chính vì điều này gây không ít lo lắng cho người làm cha, mẹ. Hơn nữa, Slime dễ dàng chui qua các lỗ nhỏ nếu để trẻ nuốt phải nó thì hậu quả sẽ cực kỳ khôn lường vì đồ chơi này được làm từ các chất hóa học là chính.

Chính vì thế, các bậc làm cha làm mẹ nên quan tâm đến con hơn khi chơi với loại chất dẻo ma quái này nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →