Karma là gì? Quy luật nhân quả luôn có trong cuộc sống

Karma là gì? Quy luật nhân quả luôn có trong cuộc sống

Hiện nay, có một số ít các bạn có hỏi mình về ý nghĩa của từ Karma đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay mà các bạn chưa biết ý nghĩa của nó. Các bạn biết gì vế quy luật Karma hay chưa? Cùng với Apkhayp.com, đi tìm hiểu ý nghĩa của từ Karma mà không ít các bạn đang thắc mắc hiện nay.

Karma là gì?

Karma là một từ tiếng Phạn nhé các bạn, nó có nghĩa là Nhân quả, Nghiệp, … được hiểu theo giới tâm linh có nghĩa là gieo nhân nào thì gặp quả đó. Trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường hay nói đến nhiều câu như: Ác giả ác báo, gieo gió gặp bão, …

karma la gi

Trong việc đối nhân xử thế, thì chúng ta nên nhớ đến các quy luật nhân quả mà đối nhân xử thế hay có cách sống sao cho hợp tình hợp lý nhất.

Quy luật nhân quả

Khi nói đến quy luật nhân quả, thì mình liền nghĩ ngay đến các câu hỏi của các bạn về việc có nên Sân Si với nhau hay không? Thì trong cuộc sống này, các bạn có thấy mình nói thì nó ngắn ngủi lắm chính vì thế ta nên hài lòng với những gì mà mình đã và đang có hài lòng, sống tốt với bản thân và mọi người.

Các bạn có nghe “Ác lai ác báo” không nào? Thâm chí trong các bộ phim, thì những người làm việc ác, thất đức thì luôn có những cái kết quả không được y như ý muốn hay nói cách khác là nhận ngay những gì mà mình gây ra. Chính vì thế, các bạn nên sống đúng với những gì mà mình được dạy và có lương tâm với mỗi người quanh ta.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →