Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook tiện lợi

Thông thường, khi các bạn muốn đăng nhập Zalo hay Facebook đều phải sử dụng 2 tài khoản riêng biệt hoàn toàn khác nhau. Chính vì điều này sẽ khiến cho các bạn tốn nhiều thời gian trong việc đăng kí 2 tài khoản Facebook và tài khoản Zalo hoàn toàn khác nhau. Bây giờ, các bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook mà mình hay sử dụng.

doi ten tai khoan zalo 2

Ban đầu, các bạn tiến hành cài Zalo trên máy tính và mở màn hình đăng nhập lên thì bây giờ các bạn sẽ thấy một biểu tượng FB như hình. Các bạn tiến hành nhấp vào đó để đăng nhập Zalo bằng chính tài khoản Facebook của mình đang sử dụng luôn nhé.

huong dan dang nhap zalo bang tai khoan facebook tien loi

Bây giờ, các bạn hay đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook mình vào.

huong dan dang nhap zalo bang tai khoan facebook tien loi 1

Bây giờ các bạn có thể sử dụng Zalo bằng chính tài khoản Facebook của mình, đồng thời có thể chia sẻ cho bạn bè mình biết tính năng này.

huong dan dang nhap zalo bang tai khoan facebook tien loi 2

Với 3 bước đơn giản, các bạn có thể đăng nhập nhanh tài khoản Facebook trên Zalo máy tính cực kỳ tiện ích. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →