FWB là gì? Có nên bắt đầu một mối quan hệ FWB không?

FWB là gì? Có nên bắt đầu một mối quan hệ FWB không?

Có rất nhiều người, tìm hiểu về cụm từ viết tắt FWB khi họ được gọi và cho rằng đang chìm trong chính mối quan hệ đó. Nhất là những bạn trẻ mới lớn, các bạn những người vị thành niên cũng nên tìm hiểu và thử xem mình có đang lầm lạc trong mối quan hệ đó hay không nhé. Cùng với Apkhayp.com, tìm hiểu về mối quan hệ FWB nhé.

FWB là gì?

FWB là từ viết tắt của Friends With Benefits, nó có nghĩa quan hệ tình 1 đêm, hay nói cách khác đó là việc giải quyết nhu cầu của bản thân giữa nam và nữ nhưng họ có quy định là không ràng buộc với nhau. Việc này, dự trên tinh thần tự nguyện giữa 2 người và không có bất kỳ ràng buộc nào sau khi thỏa mãn với nhau.

fwb la gi

Có một điều hay, đó là FWB là từ viết tắt của Friends with Benefits là tên của một bộ phim hài lãng mạn Mỹ năm 2010 do Will Gluck đạo diễn, với sự tham gia của Justin Timberlake và Mila Kunis trong vai chính.

Bạn có nên tiếp tục mối quan hệ FWB?

Cái này, theo mình nghĩ thì nó tùy vào từng người mà thôi phải không nào? Tuy nhiên, trước đây mối quan hệ này được xem là trái với đạo lý của con người mà nhất là những người đã có gia đình. Trong xã hội ngày nay, mà đặc biệt là các nước phương Tây cực kỳ phóng khoáng trong các mối quan hệ ngoài luồng như thế này.

Khi được hỏi là bạn có muốn có mối quan hệ FWB hay không? Thì mình nghĩ là không nên nhé, vì sao ư? Các bạn thường thấy, không có gì là mãi mãi mà đặc biệt là những việc làm sai trái. Với nhưng người đã có gia đình, thì không có gì có thể giấu mãi được và đến khi nó lộ ra thì sẽ như thế nào?

Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến cá nhân mà thôi. Còn các bạn nghĩ như thế nào về mối quan hệ FWB?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →