CPA là gì? Bạn đã biết gì về việc kiếm tiền với CPA?

CPA là gì? Bạn đã biết gì về việc kiếm tiền với CPA?

Những từ viết tắt tiếng Anh, luôn mang đến cho người đọc và tìm hiểu ý nghĩa của nó thường là thiếu hay là hiểu nhầm. Trong đó, CPA là một trong những từ mà gây cho người dùng hiểu thiếu về ý nghĩa của nó. Chính vì thế, cùng với Apkhayp.com đi tìm hiểu ý nghĩa của từ CPA nhé.

CPA là gì?

Bản thân từ CPA nó sẽ có 2 ý nghĩa khác nhau khá là quan trọng, chính vì điều này nó làm cho các bạn thường hiểu không rõ hay thiếu ý nghĩa của nó.

CPA là kế toán viên công chúng

CPA là từ viết tắt của Certified Public Accountants, có nghĩa là Kế toán viên công chúng được cấp phép. Đây được coi là một cố vấn tài chính chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp khi cần đến. Bạn có thể hiểu nôm na CPA là những kế toán viên lành nghề và trình độ của họ đã được chứng nhận làm việc trên toàn cầu.

cpa la gi 1

Làm thế nào để có bằng CPA?

Để có bằng CPA, không phải chuyện dễ mà các bạn cần phải có:

– Hoàn tất 150 giờ học kế toán chuyên ngành.

– Vượt qua kỳ thi CPA và có 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm kế toán với tư cách như một CPA chính thức.

– Hoàn thành các bài kiểm tra hành kiểm cá nhân.

CPA là hình thức quảng cáo

CPA là cụm từ viết tắt của Cost Per Action, có nghĩa là một hình thức quảng cáo mà nhà quảng cáo buộc phải chi trả cho mỗi hành động nhận được. Đây có nghĩa là một dạng tiếp thị liên kết, cực kỳ nổi hiện nay mà những người làm MMO đang hướng đến mạnh mẽ vì nó có nhiều điều thu hút người làm CPA.

cpa la gi

Tôi có thể làm được CPA hay không?

Ở đây, là mình chỉ nói đến CPA trong Marketing thôi nhé tức là hình thức Cost Per Action. Nếu các bạn muốn làm CPA, kiếm tiền thụ động thì việc đó là hoàn toàn có thể và ngay bản thân của mình cũng đang làm. Đầu tư Website, Blog và công sức nhằm thu hút người dùng và sau đó các bạn đăng ký tham gia vào các CPA Network nhằm phân phối các quảng cáo đó.

Ai trả tiền cho bạn?

Đây là câu hỏi rất nhiều người khi tham gia vào CPA, nhà quảng cáo sẽ tham gia vào các CPA Network và phân phối các nhóm quảng cáo của họ muốn cung cấp đến cho người dùng. Mình sẽ tham gia vào CPA Network đó, phân phối các quảng cáo đến cho người sử dụng cần nó và ăn % hoa hồng từ lượng người xem các quảng cáo đó.

Qua các giải thích trên, các bạn đã hiểu phần nào về từ CPA mà các bạn đang thắc mắc hay chưa?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →