CLGT là gì? Giải thích ý nghĩa của từ viết CLGT trên Facebook

Hôm nay vô tình đi chơi với một số người bạn, mình nghe nó nói là CLGT thì mình hỏi nó từ này có ý nghĩa là gì mà không chỉ tụi mày mà tao thấy trên Facebook cũng có nhiều người sử dụng quá vậy. Thì nó dịch cho mình là “Củ lạc gì thế”, nhưng mình nghe chả liên quan gì đến cái câu chuyện mà mình đang bàn cả.

CLGT là gì

CLGT là một tiếng lóng hay từ viết tắt của một cụm bao gồm 4 chữ khác nhau, tùy theo từng ngữ cảnh mà CLGT có nhiều ý nghĩa khác nhau và trong tiếng Việt của mình thì về mặt ý nghĩa nó quá là phong phú nữa chứ.

Một số ý nghĩa của clgt

– Chân long giáng thế
– Củ lạc giòn tan
– Chân lông gia tăng
– Cơn lốc giông tố
– Cũng là gà thôi
– Cả làng giải tán
– Con lợn gặm tỏi
– Cô làm giám thị
– Cần lập giả thiết
– Cần lời giải thích
– Con lợn giỏi toán
– Cậu làm gì thế
– Chỉ là giả thuyết
– Cái luật giao thông
– Cái lề gì thốn
– Chân long giáng trần
– Cạo lông gà tây
– Có làn gió thổi
– Chim lượn gần trời
– Chọn lọc giới tính
– Con lợn gợi tình

Hay còn nhiều ý nghĩa khác nữa của từ clgt, trong một số trường hợp nó sẽ trở thành một số từ tục tĩu như “Cái loz gì thế” là ý nghĩa phổ biến nhất của từ này.

Tuy vậy ý nghĩa của nó còn phụ thuộc vào ngữ cảnh mà các bạn đang sử dụng trong trường hợp nào nữa nhé. Theo ý kiến của mình là vậy, còn theo các bạn CLGT là gì?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →