Cách kiểm tra tài khoản Facebook mình đã đăng nhập ở đâu

Cách kiểm tra tài khoản Facebook mình đã đăng nhập ở đâu

Trong những trường hợp thì tài khoản Facebook của các bạn bị đăng nhập trái phép, có thể do nhiều nguyên nhân như: bị đánh cắp tài khoản Facebook, đăng nhập tài khoản FB trên máy khác nhưng quên đăng xuất, … như ở bài trước mình đã có hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên thiết bị khác. Nếu các bạn chưa xem thì có thể tham khảo ngay trên Website ThaoTruong của chúng tôi hay qua link bài viết tham khảo bên dưới.

Bài viết tham khảo: Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa.

Bây giờ, chúng ta kiểm tra xem trong những khoảng thời gian qua tài khoản Facebook mình đã đăng nhập ở đâu, trên thiết bị nào, …. để có cách bảo vệ tài khoản Facebook của mình hơn.

Các bạn hãy vào phần Cài đặt => Cài đặt tài khoản => Bảo mật và đăng nhập bây giờ các bạn sẽ thấy những thiết bị mà tài khoản Facebook mình đã từng đăng nhập. Bây giờ, các bạn hãy kiểm tra xem mình có đăng nhập trên các thiết bị đó không nếu không phải thì các bạn hãy nhấp vào thiết bị đó chọn biểu tượng icon Không phải bạn => Bảo vệ tài khoản.

cach kiem tra tai khoan facebook minh da dang nhap o dau

Bây giờ, Facebook sẽ tiến hành quét tất cả những hoạt động mà tài khoản của các bạn đã hoạt động trên thiết bị đó như tin nhắn, bài viết, kí tự đặc biệt gửi cho người khác, hình ảnh, … giúp cho các bạn phát hiện sớm những phát sinh bất thường trên tài khoản của mình.

cach kiem tra tai khoan facebook minh da dang nhap o dau 1

Với cách này, sẽ giúp các bạn phát hiện sớm các phát sinh bất thường nào đó nhằm bảo mật tài khoản Facebook mình tốt hơn với bảo mật 2 lớp tài khoản Facebook. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →