Hướng dẫn cách ẩn Like và ẩn Comment, tắt bình luận trên Facebook

Đôi khi các bạn cần phải ẩn like và Comment trên Facebook, vì nếu các bạn là một người bán hàng không muốn cho những đối thủ cạnh tranh khác lấy khách hàng từ những Comment hiển thị trên Fanpage của các bạn. Hay ít nhất, các bạn muốn ẩn Like Facebook chỉ đơn giản là không muốn ai nhìn thấy các bạn vừa like một tấm hình, một dòng status… của một ai đó.

Và nếu các bạn, chưa biết cách ẩn Like hay Comment trên Facebook thì có thể tham khảo qua những bước đơn giản ngay bên dưới để có thể làm được điều mà mình mong muốn.

Cách ẩn Like trên bình luận Facebook

Like là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề chính, thì mình tìm hiểu qua 1 chút về định nghĩa từ Like nhé. Like trên Facebook đó là 1 biểu tượng ngón tay trỏ hướng lên trên, ở phái dưới 1 Status hay 1 bình luận nào đó. Hiện nay, Facebook chính thức bổ sung thêm 1 số biểu tượng mới thay vì chỉ 1 nút like mặc định như trước đây và đó là biểu hiện:

  • Yêu thích, cười, ngạc nhiên, phẩn nộ và buồn.

an like va comment tren facebook 8

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc này, thì mọi người chơi cần rê chuột vào ngay nút like giữ tầm 2s và nó sẽ hiện ra cho mình chọn thôi. Còn không, ThaoTruong cáo cập nhật rất nhiều icon biểu tượng cảm xúc mới mà các bạn có thể tham khảo.

Tại sao phải ẩn Like?

Thú thật với mình đi, có bao giờ các bạn Like 1 bức ảnh 1 cô gái hay 1 Hot Boy nào đó, like 1 Status của ai đó và từng bị nhóm bạn của mình ùa vào trêu chọc chưa nào? Đối với những người lớn tuổi thì chắc không, con đối với những bạn trẻ thì ắt hẳn không ít lần diễn ra tình trạng này.

Các bước ẩn lượt Like Fanpage Facebook?

Để ẩn đi lượt like Fanpage trên Facebook, khi các bạn like 1 bức ảnh hay 1 dòng Status, Comment của 1 ai đó tránh sự nhòm ngó của lũ bạn thân mình thì các bạn. Các bạn tiến hành vào trang cá nhân của mình, sau đó chọn qua mục Giới thiệu.

an like va comment tren facebook

Ở mục Giới thiệu, các bạn kéo xuống dưới tới mục Lượt thích sau đó tiến hành nhấn vào icon hình cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

an like va comment tren facebook 1

Bây giờ, các bạn có thể chọn tất cả những hoạt đông của mình thành Chỉ mình tôi.

an like va comment tren facebook 2

Vậy là các bạn, đã có thể ẩn lượt Like trên Facebook hay Fanpage FB thành công rồi nhé.

Cách ẩn lượt theo dõi trên Facebook

À sẵn đây, mình hướng dẫn luôn cho các bạn ẩn theo dõi trên Facebook luôn nhé. Tại mục lượt thích, các bạn chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt theo dõi.

an like va comment tren facebook 3

Bây giờ, các bạn chuyển tất cả sang chế độ Chỉ mình tôi nhé.

an like va comment tren facebook 4

Vậy là bay giờ, khi các bạn Like hay theo dõi bất kỳ ai trên Facebook, Fanpage nào thì không ai có thể thấy được nữa rồi nhé.

Cách ẩn Comment, tắt bình luận trên Fanpage Facebook

Vì sao phải ẩn, chặn Comment?

Ẩn Comemntchặn Comemnt trên Facebook, thường xảy ra khi các bạn làm dịch vụ mà nhất là ở các Fanpage Facebook. Nhằm tránh, người khác lấy thông tin khách hàng của các bạn và tránh những Comment tục tĩu thiếu văn hóa.

  • Nếu các bạn là 1 người bán hàng, thì khi không ẩn Comment của khách hàng khi khách hỏi và đặt hàng trên Fanpage của các bạn. Thì người khác sẽ vào và cướp mất khách hàng của các bạn.
  • Còn hơn nữa, thì đâu phải bất kỳ ai sử dụng Facebook đều có những bình luận khiếm nhã đâu vẫn có những người có những bình luận vô văn hóa, tục tĩu ngay cả mình cũng như vậy.

Cách ẩn Comment khách hàng trên Fanpage Facebook

Để ẩn Comment của khách hàng trên Fanpage của mình, các bạn tiến hành vào trang Fanpage của mình. Sau đó, các bạn tiến hành vào phần Cài đặt.

an like va comment tren facebook 5

Kế đến, các bạn kéo xuống phần Kiểm duyệt trang và nhập vào đó những từ bắt đầu bằng: ví dụ như khách thường hay Comment là số điện thoại cho mình gọi tư vấn, hỏi giá, … thì các bạn nhập vào đó tất cả các đầu số điện thoại, các từ hỏi giá sản phẩm như: nhieu, nhiu, ib giá, …. lưu ý là viết cách nhau dấu “,” nhé.

an like va comment tren facebook 6

Cách ẩn những Comment tục tĩu trên Fanpage Facebook

Tương tự trong phần Cài đặt của Fanpage, các bạn kéo xuống Bộ lọc những lời tục tĩu và chọn mức độ Mạnh.

an like va comment tren facebook 7

Vậy là xong nhé!

Tắt bình luận, Ẩn comment Status Facebook

Có rất nhiều người, không muốn cho người lạ không phải là bạn của mình comment vào những dòng Status của mình. Và nếu các bạn muốn tắt bình luận, ẩn comment trên Status Facebook thì có thể làm theo hướng dẫn sau:

Để chặn người lạ bình luận trên Facebook của các bạn, các bạn vào phần Cài đặt.

thu thuat khong cho nguoi la comment status facebook cua minh 1

Trong mục cài đặt, các bạn chọn vào icon Bài viết công khai.

thu thuat khong cho nguoi la comment status facebook cua minh 2

Tại mục Bài viết công khai, các bạn tìm đến mục Bình luận về bài viết công khai bây giờ các bạn chọn mục Mọi người khi xổ xuống các bạn tiến hành chọn Bạn bè.

thu thuat khong cho nguoi la comment status facebook cua minh 3

Bây giờ, các bạn đã chặn người lạ bình luận trên Facebook của các bạn mà đặc biệt là những dòng Status của các bạn nếu như các bạn không thích điều đó.

Video hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook

Quá đơn giản phải không nào? Với vài bước, các bạn có thể ẩn lượt Like Facebook hay có thể ẩn comment, tắt bình luận trên Facebook cực kỳ hữu ích nhé. Có vấn đề gì nữa nào? Hãy Comment để mình hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →