Pinterest là gì? Bạn biết gì MXH khổng lồ này?

Pinterest là gì? Bạn biết gì MXH khổng lồ này?

Hiện nay, khi nhắc đến những trang MXH chia sẻ hình ảnh lớn thì chắc có lẻ các bạn chỉ nghĩ ngay đến Facebook, Instagram, Zalo, … hay một số MXH lớn phải không nào? Nếu các bạn bỏ qua Pinterest, thì có lẻ các bạn cực kỳ sai lầm đấy nhé. Nếu muốn biết Pinterest là gì, thì hãy cùng Apkhayp.com đi tìm hiểu về nó nhé.

Pinterest là gì?

Pinterest là một Website, hay nói đúng hơn nó là một MXH cho các bạn Post những tấm ảnh cá nhân của mình lên trên đó và có thể phân loại chúng bằng cách tạo ra nhiều Ghim khác nhau để phân biệt. Người dùng có thể chia sẻ ảnh mà mình đã Post lên Pinterest qua các MXH lớn như Facebook.

pinterest la gi

Là một MXH về chia sẻ ảnh, tuy nhiên ở nước ta với nhu cầu xài để chia sẻ hình ảnh thì Facebook, Zalo, Instagram là một trong ba ông lớn được người dùng sử dụng nhiều. Tuy nhiên, trang Pinterest thì ở nước ngoài lượng người sử dụng nó cực kỳ nhiều tương tự như Linkedin.

Tìm hiểu sơ về trang Pinterest

Website Pinterest ra mắt vào tháng 12 năm 2009, cha đẻ của Pinterest là Ben Silbermann sau khi ra đời thì có khoảng 5.000 người sử dụng cung cấp số điện thoại cá nhân của mình. 9 tháng sau khi khởi động trang Website đã có 10.000 người sử dụng.

Tới 16 Tháng tám 2011, tạp chí Time liệt kê Pinterest là một trong 50 MXH chia sẻ hình ảnh lớn nhất. Và hiện nay, ứng dụng này đã có hầu hết trên tất cả các ứng dụng trên các hệ điều hành Android, iOs hoàn chính nhất và số lượng người sử dụng cực kỳ nhiều.

Bạn làm được gì trên Pinterest?

Pinterest cung cấp cho các bạn:

– Nơi Post và chia sẻ hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

– Chạy nhanh, load tốt trên tất cả các nền hệ điều hành.

– Kết nối với những MXH lớn hiện nay.

– Miễn phí cho người dùng.

– Tao Shop bán hàng cực kỳ dễ dàng.

– Là nơi làm việc cho các Seoer ở nước ta.

Có thể nói, Pinterest nó không thực sự phổ biến ở nước ta nhưng nó cực kỳ tiện dụng và tiện ích.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →