ETC là gì? Giải thích ý nghĩa từ viết tắt ETC mà bạn chưa biết

ETC là gì nào? Đó là câu hỏi của 1 bạn trên ThaoTruong.com, hỏi mình về ý nghĩa thật sự của từ này. Qua một thời gian tìm hiểu, hôm nay mình xin gửi đến các bạn ý nghĩa của từ ETC mà các bạn vẫn thường thấy trong quá trình sử dụng Facebook, Zalo hay được bạn bè mình đặt câu hỏi.

Ý nghĩa của từ viết tắt ETC là gì?

NPH, NSX, NPC là gì? Bạn chơi game đã nắm hết ý nghĩa chưa nào?

  • ETC là từ viết tắt của từ ET Cetera, có nguồn gốc từ tiếng Latinh, có thể đồng nghĩa với So On, And More trong tiếng Anh. Có nghĩa tiếng Việt là “vân vân” (viết tắt là v.v).

Ngoài ra, từ:

  • ETC còn là từ viết tắt của 1 đồng Coin Ethereum Classic là một trong những đồng tiền ảo nhằm để mua bán, giao dịch trên các sàn tiền ảo khác hay dùng để mua các đồng iCo và hiện nay nó có giá là 17$/1 ETC.

Với các giải thích về ý nghĩa của từ ETC là gì, Thaotruong.com hy vọng rằng mọi người đã hiểu 1 phần nào đó về ý nghĩa của cụm từ viết tắt ETC rồi chứ nhĩ?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →