Tham khảo qua cấu hình LMHT: Tốc Chiến trên điện thoại Android, IOS

Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến hay gọi tắt là LMHT: Tốc chiến, vừa mới đây đã chính thức ra mắt anh em game thủ yêu thích và đam mê dòng game Moba này.

Có thể nói, LMHT: Tốc chiến được cho là bản sao hoàn hảo nhất của dòng game Liên Minh Huyền Thoại đã và đang là tựa game thống trị làng game online ở nước ta và trên thế giới.

Như chúng ta đã biết, LMHT: Tốc chiến ra mắt người chơi trên các thiết bị di động bao gồm cả Android và IOS với nền đồ họa mà theo ThaoTruong đánh giá là xuất sắc nhất. Tuy nhiên có một điều mà anh em game thủ, yêu thích và ngóng chờ LMHT: Tốc chiến yên tâm bởi cấu hình mà Riot game yêu cầu qua tựa game này là vô cùng dễ chịu.

Cấu hình yêu cầu để chơi LMHT: Tốc chiến

Những cấu hình Apex Legends để cho anh em tham khảo

Cấu hình của LMHT: tốc chiến, yêu cầu với điện thoại trên Android và IOS như sau:

Đối Với Điện Thoại Chạy Hệ Điều Hành Android

– Android 4.03 hoặc cao hơn (có thể thay đổi sau này)
– CPU: Qualcomm Snapdragon 410
– RAM: 1 GB
– GPU: Adreno 306 GPU
– Dung lượng trống bộ nhớ: 2 GB

Đối Với Điện Thoại Chạy Hệ Điều Hành IOS

– IOS 9.0 hoặc cao hơn
– iPhone 5S, iPad Air hoặc tốt hơn
– 2 GB dung lượng trống bộ nhớ

Có thể nói và đánh giá rằng, LMHT: tốc chiến là dòng game có nền đồ họa cực khủng tuy nhiên yêu cầu cấu hình để chơi được tựa game này thì khá là mềm.

Nếu chúng ta điểm qua các tựa game mobile như Free Fire, Liên Quân Mobile… thì có thể nói LMHT: tốc chiến là tựa game đáng để chúng ta trải nghiệm nhất trong năm 2021 này.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →