Khắc chế Xayah: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Xayah

Advertisement

Hướng dẫn cách khắc chế Xayah chuẩn nhất, với những món trang bị áp chế tốt sức mạnh của xạ thủ này khi đi đường dưới Bot. Chọn những vị tướng Khắc chế Xayah hiệu quả, các điểm yếu của vị tướng này để khai thác tốt khi chơi LMHT năm 2021.

Mạnh mẽ với các tình huống giao tranh, Xayah có khả năng tay đôi mạnh mẽ nhất so với tất cả các xạ thủ hiện nay mà mình từng biết. Không những thế, trong các tình huống giao tranh thì Xayah là quân bài gây sát thương vô cùng hiệu quả.

Điểm mạnh

  • Xayah có thể dọn dẹp nguyên đợt lính rất nhanh bằng Nhát Cắt Gọn Gàng. Kỹ năng này cũng hoạt động tương tự trong giao tranh tổng
  • Khi có kẻ đuổi theo Xayah và Bộ Cánh Chết Người được kích hoạt, cô sẽ biến thành nữ hoàng thả diều.
  • Đòn đánh thường để lại lông vũ phía sau, khiến bất kỳ ai đuổi theo Xayah trên một đường thẳng sẽ bị lông vũ găm.

Điểm yếu

  • Vì cạm bẫy lông vũ cần thời gian để sắp đặt, Xayah không mạnh bằng các xạ thủ khác trong việc tận dụng sai lầm của đối thủ và bất ngờ tấn công.
  • Sự thiếu cơ động của Xayah buộc cô phải trông cậy vào Triệu Hồi Lông Vũ để tự bảo vệ bản thân

Cách khác chế Xayah

  • Né là việc bạn buộc phải làm khi đối đầu với Xayah. Triệu Hồi Lông Vũ có thời gian hồi chiêu khá lâu và có thể trói chân bạn khi có 3 lông vũ trên mặt đất. Đứng sau hoặc đứng sang một bên lông vũ của Xayah trên mặt đất và đợi Xayah thu hồi chúng lại, sau đó tiến hành trao đổi chiêu thức.
  • Khi Xayah nhảy lên không với Bão Tố Nổi Dậy, cô ta không thể bị chọn là mục tiêu do đó đừng lãng phí chiêu thức vào Xayah lúc này.

Tướng khắc chế Xayah

Đi Bot

Xayah yếu hơn khi đối đầu

Xayah mạnh hơn khi đối đầu

Đồng đội tốt của Xayah

Vô cùng mạnh mẽ khi đi đường, giao tranh tổng tốt đó chính là những điểm mà chúng ta phải hạn chế tối đa sức mạnh của Xayah khi đối đầu cô nàng này.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →