Khắc chế Poppy: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Poppy mùa 11

Advertisement

Hướng dẫn cách khắc chế Poppy mùa 11 hay nhất, những điểm yếu để khai thác và cách đi đường hiệu quả với vị tướng này. Chọn tướng để Khắc chế Poppy hiệu quả nhất, các trang bị để giảm sức mạnh của đấu sĩ này trong LMHT.

Vị tướng Poppy mùa 11, một trong những con quái vật đường trên với khả năng đi đường khó chịu và sức chống chịu vô cùng mạnh mẽ khiến cho quân bài này là nổi ám ảnh của nhiều vị tướng đi Top. Mạnh mẽ trong giao tranh, Poppy được đánh giá là vị tướng có khả năng đi đường và hỗ trợ giao tranh cực tốt.

Điểm mạnh

  • Sức chống chịu vô cùng ấn tượng về cuối trận đấu. Nhặt lại khiên từ nội tại Sứ Giả Thép khiến Poppy sở hữu một lớp khiên lên tới 20% máu, trong khi Không Thể Lay Chuyển giúp cô tăng tới 30% tổng giáp và kháng phép khi dưới 40% máu.
  • Sở hữu kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu, giúp Poppy vẫn gây lượng sát thương đầu ra ổn định ngay cả khi lên toàn bộ các trang bị chống chịu.
  • Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết có khả năng hất văng tướng địch để chiếm lợi thế về người trong giao tranh, cũng như cắt đuôi mục tiêu khi đang bị truy đuổi.
  • Chiêu cuối của Poppy mang lại lợi thế cực lớn về quân số trong giao tranh

Điểm yếu

  • Khả năng đơn đấu tương đối kém ở đầu trận, dễ bị đì đọt bởi các tướng đánh xa như Jayce, Gnar, Kennen.
  • Tốc độ đẩy lính cũng như đẩy trụ tương đối hạn chế, phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Kĩ năng khống chế chủ động khó sử dụng, khó để phối hợp gank với người đi rừng. Bù lại thì Không Thể Lay Chuyển của Poppy có thể cản các kĩ năng dạng lướt – một công cụ để chống bị gank bởi các tướng “ăn thịt” đang quá “hot” hiện nay như Jarvan IV, Lee Sin, Kha’Zix,…

Cách khắc chế Poppy

  • Đừng đứng sát địa hình khi bạn là mục tiêu mà Poppy đang nhắm đến bởi Xung Phong của cô ấy sẽ làm choáng bạn.
  • Đừng băng trụ giết Poppy bởi cô ta rất “trâu” với Không Thể Lay Chuyển.
  • Sử dụng chiêu thức khống chế lên Poppy khi cô ta đang dồn sức mạnh cho một cú Sứ Giả Phát Quyết, nếu không thì cả đội của bạn sẽ về nhà bằng đường chim bay đấy.

Tướng khắc chế Poppy

Đi Top

Poppy yếu hơn khi đối đầu

Poppy mạnh hơn khi đối đầu

Đi Bot

Poppy yếu hơn khi đối đầu

Poppy mạnh hơn khi đối đầu

Đi Rừng

Poppy yếu hơn khi đối đầu

Poppy mạnh hơn khi đối đầu

Đồng đội tốt của Poppy

Mạnh mẽ khi đi đường và giao tranh, nhưng Poppy vẫn còn có khá nhiều điểm yếu để mọi người khai thác khi đối đầu vị tướng này.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →