Garena Total là gì? Chơi game bạn đã biết về Garena Total chưa?

Garena Total là gì? Chơi game bạn đã biết về Garena Total chưa?

Mình dám cá là, hầu như 70% trong số anh em là thành viên trên ThaoTruong không biết về Garena Total và các ứng dụng cực kỳ hữu hiệu của nó trong khi chơi game. Khi nghe đến câu nói này của mình, các bạn có tự hỏi mình là.

  • Garena Total là gì?
  • Lợi ích mà Garena Total mang lại cho tôi là gì?

OK, mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Garena Total và những lợi ích không tưởng của nó trong việc chơi game của các bạn nhé.

Garena Total là gì?

Garena Total hay còn được anh em biết đến với tên gọi Auto Garena, đây là 1 phần mềm hỗ trợ người chơi tự động mời kết bạn, trò chuyện với các khung trò chuyện khác hẵn trong game, cài đặt phím hỗ trợ nhanh nhất cho người chơi.

garena total

Lợi ích mà Garena Total mang lại là gì?

Trong khi chơi game, Garena Total giúp các bạn cài đặt phím nhanh mà các bạn biết đến đó là các Hotkey trong Dota, PUBG, LOL, … hay một số tựa game khác mà các bạn muốn cài đặt. Hỗ trợ các bạn Ping, trong việc chơi game và cảnh báo đồng đội của mình khi có địch hay gặp nguy hiểm. Bên cạnh đó, Garena Total giúp các bạn tạo cho mình 1 khung chat riêng biệt và ấn tượng nhất.

Có nhiều bạn hỏi mình, là khi sử dụng Garena Total thì có bị Band nick hay cho đó là gian lận trong game không. Mình xin thưa và đàm bảo 100% là không nhé, vì nó là 1 phần mềm hỗ trợ người chơi game tốt hơn trong game chứ không hề can thiệp vào kết quả của trận game đó.

Chúc năng chính của Garena Total là gì?

Các chức năng chính của Garena Total đó là:

– Tự thêm bạn vào gom bạn vào nhóm trò chuyện của mình.

– Thay thế, cài đặt các Hotkey theo ý muốn.

– Tự ping người chơi khi có nguy hiểm, …

– Phát hiện Hack trong game.

– Hỗ trợ khung chat nhanh trong khi chơi game.

Tải Garena Total mới nhất về máy tính

Hiện nay, ThaoTruong vừa cập nhật bản Garena Total mới nhất tại: [easy_media_download url=”http://download.garenatotal.com/GarenaTotal.exe” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Còn vấn đề nào, mà các bạn chưa biết, thắc mắc và góp ý về Garena Total không nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →