ATSM Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ ATSM Trong Game, Đời Sống

ATSM Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ ATSM Trong Game, Đời Sống

Lướt qua Facebook, nhiều thanh niên comment 1 tấm hình của 1 ai đó hay kèm theo từ ATSM thoạt đầu thì mình cũng không hề biết từ này có ý nghĩa là gì. Qua tìm hiểu từ bạn bè, người quen của mình thì dần mới biết ý nghĩa thật của từ này.

Ý nghĩa thật sự của từ ATSM có ý nghĩa là Ảo Tưởng Sức Mạnh chỉ những người quá tự tin vào bản thân mình trước một sự việc hay một công việc nào đó và nó gần nghĩa như từ Cân Team. Sau đây là một số trường hợp chúng ta hay gọi là ATSM nhất:

Ví dụ:

1 sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, khi được đề xuất mức lương thì thường đề xuất mức lương khá cao vượt khả năng của mình. Hay 1 thanh niên luôn tỏ ra mình là người tài giỏi, mạnh mẽ trước mặt các cô gái, … thường gọi chung những người này là ATSM.

Ngoài ra, ATSM còn có nghĩa là Auto Smile là tự động cười hay cười giả (trong héo ngoài tươi) hay nó còn gần đồng nghĩa với từ Tự Tin Thái Quá vượt khả năng cho phép của bản thân về 1 việc gì đó.

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
View all posts by Thảo Trương →