Team Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ “Cân Team” Trong Lol

Khi mới vừa bắt đầu chơi LOL, thì nhiều thanh niên hay tranh đường và nói là “Cân Team, Gank Team” mình thì chả biết cái quái gì thì sau này mới biết là bọn nó bảo sẽ giành chiến thắng trong 1 game đó. Hôm nay mình sẽ giải thích ý nghĩa của từ “Team” cho mọi người cùng hiểu.

Team là gì?

Để hiểu rõ ý nghĩa của từ Team là gì, thì mọi người có thể tham khảo ngay các giải thích bên dưới:

  • Trong công việc, Team chỉ một nhóm người cùng chung một 1 tiêu chung gia nhập với nhau thành 1 đội chia sẻ trách nhiệm gánh vác với nhau nhằm mang lại lợi ích chung cho toàn đội. Gia nhập team là các bạn xin vào đội đó nếu đầy đủ các yêu cầu mà đội đó đưa ra.

team la gi y nghia cua tu can team 1

  • Cân Team hay Gank Team ý nghĩa của từ này là 1 mình người đó sẽ gánh vác tất cả công việc của 1 nhóm người cùng làm chung một công việc nào đó.
  • Còn trong chơi game, thì nghĩa của từ Cân team là một mình chấp tất cả phe địch mà mình ví dụ trong game Liên Minh Huyền Thoại nếu chơi 1 game có 5 người 1 thằng phát biểu là “Anh Cân Team” nghĩa là 1 mình nó chấp 5 thằng bên kia luôn đấy việc đơn giản của bạn chỉ là đi Feed mạng cho đội bạn thôi ^-^.

Khi nghe ai đó nói là Cân Team kể cả là khi chơi game hay trong công việc thì sẽ có 2 trường hợp: 1 là người đó thực sự giỏi và làm được điều đó, 2 là những thằng hay bốc phét.

Xem thêm >>> G9 Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Các Con Số Ố 29, 19, G9

Nếu bài viết thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ để ThaoTruong.com được biết nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →