Game Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow

Game Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow

Tiếp nối thành công từ những phiên bản trước, Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow gần như là phiên bản hoàn hảo và nó là đại diện cho những dòng game hành động hay nhất. Nếu như điểm sáng, của những dòng game offline hay cho PC nhẹ là có cấu hình đồ họa thấp với các dòng máy yêu. Thì tựa game này, gân như là điểm lựa chọn hoàn hảo cho anh em game thủ.

Chơi Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow cực chất

Lấy cốt truyện về nhân vật tên Sam Fisher, với sự phân công được giao từ tổ chức Third Echelon với nhiệm vụ theo dõi dấu vết của Suhadi Sadono. Một trong những tay trùm khét tiếng, một tên phiến quân và hắn nắm trong tay mình một loại vũ khí hóa học cực kỳ lợi hại nó có thể đe dọa đến nền hòa bình mà thế giới đang có.

tom clancys splinter cell pandora tomorrow

Ban đầu, dường như Suhadi Sadono chủ yếu đưa ra các yêu sách nhằm giới đứng đầu đáp ứng cho hắn tuy nhiên nó là những yêu cầu vượt ra ngoài khả năng cho phép. Chính vì thế, bạn là nhân vật Sam Fisher có nhiệm vụ theo dõi, tiêu diệt và thu hồi những loại vũ khí hóa học đó đồng thời phải thực hiện trong âm thầm và bất chấp mạng sống của mình.

tom clancys splinter cell pandora tomorrow 1

Trong Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow, người chơi sẽ hành động đơn phương và tự tác chiến chứ không hề nhận được bất kỳ một sự trợ giúp nào từ tổ chức ngoài sự hướng dẫn. Chính vì thế, game đòi hỏi người chơi phải hành động cẩn thận và thận trọng trong mỗi bước đi, tính toán các hướng di chuyển, ám sát, tiêu diệt đối phương nhanh gọn nhất.

tom clancys splinter cell pandora tomorrow 2

Cấu hình máy chơi Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow

– Windows® 98/ME/2000/XP
– 1 GHz Pentium® III or AMD Athlon™ processor
– 256 MB RAM
– DirectX 8.1 (DirectX 9.0 included on disc)

Link Download Game Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow miễn phí

4Share: [easy_media_download url=”http://4share.vn/f/447070747c767576/Tom%20Clancy_s%20Splinter%20Cell%20Pandora%20Tomorrow_Linkneverdie.com.exe” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →