Thủ Thuật Gọi Điện Thoại, Video Miễn Phí Bằng Zalo Từ Danh Bạ

Gọi Điện Thoại, Video Miễn Phí Bằng Zalo

Có bao giờ các bạn nghĩ rằng mình sẽ gọi điện cho người thân, bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí không nhĩ thì hôm nay ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn gọi điện miễn phí bằng Zalo qua danh bạ Smartphone của mình. Với mẹo này các bạn có thể gọi điện thả ga trên cả điện thoại Android lẫn iOs.

goi dien thoai video mien phi bang zalo

Với tính năng update mới nhất của Zalo, khi các bạn gọi thì chi tiết cuộc gọi cả cuộc gọi thường và cuộc gọi Zalo sẽ hiển thị chung với nhau giúp các bạn có thể kiểm soát được cuộc gọi nào là cuộc gọi thường và cuộc gọi nào là cuộc gọi từ Zalo.

Gọi miễn phí bằng Zalo trên Android, iOs

1. Cách gọi điện qua Zalo trên iOs

goi dien thoai video mien phi bang zalo 1

Trên iOs, bạn vào Danh bạ và chọn người bạn muốn gọi Zalo, nhấn giữ phím gọi hoặc phím video tùy ý muốn. Bảng tùy chọn hiện ra, nhấn chọn Zalo. Điện thoại sẽ tự động thực hiện cuộc gọi bằng Zalo.

2. Cách gọi điện Zalo trên Android

goi dien thoai video mien phi bang zalo 2

Còn trên Android, bạn chỉ cần mở Danh bạ điện thoại, nhấn chọn Gọi điện Zalo => Gọi video Zalo hoặc Nhắn tin Zalo được tích hợp trong địa chỉ liên lạc. Điện thoại sẽ tự động thực hiện cuộc gọi từ Zalo.

Với tính năng gọi điện miễn phí bằng Zalo này thì các bạn có thể thả ga gọi cho người thân mà không phải lo nghĩ đến vấn đề tiền nữa nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →