Sữa lỗi hiển thị tên nhân vật trong Free Fire

Tựa game Free fire là một dòng game nhập vai sinh tồn mới đang được cộng đồng game thủ cực kỳ yêu thích của nhà phát hành game Garena. Trong quá trình tải, cài đặt game khi các bạn tạo tài khoản game của mình ở mục nhập tên nhân vật thì các bạn nhập tên nhân vật với các ký tự đặc biệt game để có cái tên nổi bật tuy nhiên lại có trường hợp bị lỗi hiện thị.

Sữa lỗi hiển thị tên trong Free fire

Khi chơi game tên nhân vật hiển thị các dấu * là do trong tên có các từ bị cấm sử dụng trong game theo quy định của nhà phát hành, trong các phiên bản cập nhật sắp tới bên mình sẽ có hướng giải quyết cho các trường hợp này. Chính vì thế, các bạn nên kiểm tra xem những kí tự đặc biệt mà các bạn đặt tên cho nhân vật có nằm trong danh sách cấm của NPH game hay không.

Nếu trong quá trình tham gia game có lỗi xảy ra, bạn vui lòng cung cấp thông tin theo hướng dẫn dưới đây để chúng tôi có thể kiểm tra và hỗ trợ cho bạn. Tại mục Liên Hệ Chúng Tôi, chọn “Gửi phiếu yêu cầu”, cung cấp các thông tin cần thiết:

– UID nhân vật

– Lỗi gặp phải là gì ?

– Thời gian xảy ra lỗi

– Hình ảnh hoặc video clip (nếu có)

Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →