Hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger

Hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger

Mình dám chắc là nhiều người sử dụng ứng dụng Facebook Messenger, từ trước đến bây giờ chưa hề biết cách thay đổi âm thanh nhạc chuông mặc định của Messenger mặc định. Facebook Messenger cũng như những ứng dụng khác khi có thông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến đều có nhạc chuông. Hôm nay, cùng ThaoTruong tìm hiểu cách thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger mặc định của Facebook.

Chú ý: Đối với những ai tắt nhạc chuông Facebook Messenger rồi thì hay bật lên lại để có thể tùy chỉnh được nhạc chuông này nhé.

Để tiến hành thay đổi nhạc chuông mặc định của Facebook Messenger, các bạn tiến hành mở ứng dụng Messenger lên vào biểu tượng hình ảnh cá nhân trên góc trên tay phải => Tìm đến mục Thông báo và âm thanh.

huong dan cach thay doi nhac chuong facebook messenger

Ở mục Âm thanh thông báo, Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí khi các bạn chọn vào 2 mục này sẽ có một bản danh sách những hiệu ứng âm thanh vui nhộn khác hiện ra ngoài tiếng thông báo mặc định của Facebook Messenger. Bây giờ, các bạn có thể thỏa thích thay đổi kiểu nhạc chuông mà mình yêu thích nhé.

huong dan cach thay doi nhac chuong facebook messenger 1

Với 2 bước đơn giản, bây giờ các bạn có thể tạo cho mình một nhạc chuông độc đáo không hề đụng hàng với người khác trên Facebook Messenger. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →