Hướng dẫn cách sửa lỗi Failed To Patch hoặc sai phiên bản game LOL

Advertisement

Có khi nào, mọi người cập nhật phiên bản mới của game LOL mà xuất hiện thông báo lỗi “Failed To Patch hoặc sai phiên bản” chưa nào? Có thể nói, rất hay thường xuyên khi chúng ta update phên bản mới hay tiến hành mở game lên để chơi.

huong-dan-cach-sua-loi-failed-to-patch-hoac-sai-phien-ban-game-lol

Có thể nói, đây là một trong những lỗi phổ biến nhất mà ai thường hay gặp các lỗi này thì các bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Failed To Patch hoặc sai phiên bản game LOL ngay bên dưới của ThaoTruong nhé!

Nguyên nhân

Với lỗi này, thì chỉ có một nguyên nhân duy nhất đó là trong thư mục cài đặt game LOL trên máy tính của các bạn thiếu mất 1 File nào đó trong khi cài đặt game.

Hay máy tính của các bạn, bị Virus nó sẽ ăn mất một hay nhiều File, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên thứ ba… => thì sẽ dẫn đến lỗi Failed To Patch hoặc sai phiên bản.

2 Cách sửa lỗi Failed To Patch hoặc sai phiên bản

Cách 1

Sử dụng tính năng Sửa của Garena PC. Bạn đăng nhập vào Garena PC, chọn game Liên Minh Huyền Thoại, ở góc dưới bên trái sẽ có mục tùy chọn hình cờ lê => bạn nhấn vào đó sẽ có tùy chọn ‘Sửa’. Bạn vui lòng chờ hệ thống làm việc trong ít phút. Khi quá trình sửa đã hoàn tất, mở lại file cập nhật thủ công và cập nhật lại.

Hay các bạn, có thể tham khảo chi tiết cách sửa lỗi LOL bằng Garena PC

Advertisement
ngay bên dưới.

Cách 2

Cách này hơi vất vả tý, đó chính là các bạn xóa hết thư mục chứa game và tiến hành tại phiên bản mới nhất của LOL về cài lại nhé!

Với lỗi này, thì do chủ yếu là lỗi từ việc cài game và lỗi thiếu File game trên máy tính của các bạn mà thôi nhé! Chính vì thế, chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách trên là OK ngay!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →