Guide Qiyana mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Qiyana mới nhất

Advertisement

Hướng dẫn cách chơi tướng Qiyana mùa 11, cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và lên đồ sát thương khi đi Rừng như Levi mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Qiyana, Combo và Build Guide sát thương cho sát thủ Qiyana khi đi đường trên Top, đường giữa Mid với cách khắc chế tốt nhất theo hướng dẫn của các cao thủ cho mọi người chơi LMHT tham khảo.

Phép bổ trợ cho Qiyana

Với khả năng đi nhiều vị trí đường khác nhau, người chơi Qiyana có thể tìm ngay cho vị tướng này một phép bổ trợ sao cho phù hợp với khả năng đi đường của sát thủ này.

 • Đi Mid: Tốc biến + thiêu đốt.

 • Đi Rừng: Tốc biến + trừng phạt.

 • Đi Top: Tốc biến + dịch chuyển.

Kỹ năng Qiyana

NỘI TẠI: Nội Tại – Đặc Quyền Hoàng Gia

 • Đòn đánh hoặc kỹ năng đầu tiên đối với kẻ địch sẽ gây thêm 15-83 (+55% AD)(+30% AP) sát thương vật lý. Đối với mỗi mục tiêu kỹ năng này sẽ có thời gian hồi chiêu là 25 giây. Nó sẽ được làm mới khi mà Qiyana sử dụng Mượn Lực Địa Hình (W) để lấy nguyên tố khác vào vũ khí của mình.

Q: Nhát Chém Nguyên Tố

 • Qiyana ném lưỡi đao ra phía trước và gây [80/100/120/140/160 (+90% SMCK cơ bản)] sát thương cho các kẻ địch trong một đường thẳng (Kẻ địch sau mục tiêu đầu tiên sẽ chỉ phải chịu 75% sát thương). Nếu vũ khí của Qiyana đang có nguyên tố thì nó sẽ bay về trước và phát nổ:
 • Sông – Trói chân kẻ địch trong nháy mắt khi trúng đòn và làm chậm 20% trong 1 giây sau đó.
 • Tường – Gây thêm 51/63/75/87/99 (+60% bAD) sát thương lên mục tiêu dưới 50% máu.
 • Bụi – Để lại một vệt tàng hình và tăng 20% tốc độ di chuyển. Vệt này sẽ biến mất nếu Qiyana rời khỏi nó, tấn công trong khi đang đứng trong nó hoặc sau 3.5 giây.

W: Mượn Lực Địa Hình

 • Kích hoạt: Qiyana lao tới điểm chỉ định và thu thập nguyên tố ở đó vào vũ khí
 • Nội tại: Trong khi vũ khí có nguyên tố thì Qiyana sẽ được tăng 20% tốc độ đánh và gây thêm 8/16/24/32/40 (+30% SMPT)(+20% SMCK cơ bản) sát thương phép. Bên cạnh đó, khi thoát khỏi giao tranh hoặc đứng cạnh địa hình có nguyên tố đang thu thập thì Qiyana sẽ được tăng 5% tốc độ di chuyển.

E: Táo Bạo

 • Qiyana lướt một khoảng cách cố định và kẻ địch chắn đường sẽ phải chịu sát thương (+70% SMCK cơ bản)

R: Chiêu cuối – Thế Giới Bùng Nổ

 • Bắn ra một luồng sóng không có sát thương, đẩy kẻ địch lùi ra phía sau và dừng lại khi trúng tường. Mỗi địa hình (Tường, Sông, Bụi) trúng luồng sóng này sẽ phát nổ và gây sát thương tương đương với 100/170/240 (+170% SMCK cơ bản) + 10% máu tối đa của kẻ địch đồng thời bị làm choáng 1 giây. Các mục tiêu ở xa sẽ chịu choáng ít hơn

Bảng ngọc bổ trợ Qiyana

Vốn là một tướng sốc sát thương như Quinn, thì những bảng ngọc bổ trợ dành cho Qiyana trong mùa giải này khá phù hợp với vị tướng này mà ThaoTruong giới thiệu bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Chuẩn xác đi Rừng

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Chuẩn xác đi Top

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Chuẩn xác đi Rừng phổ biến

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Cảm hứng đi Mid

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Qiyana

Với nhiều vị trí đi đường, thì người chơi có thể nâng chiêu thức theo cấp cho Qiyana như sau:

Cách 1: Thứ tự tăng kỹ năng cho Qiyana max: Q -> E -> W.

Cách 2: Qiyana Mid – Top max: Q -> W -> E => tăng khả năng dồn combo khi Qiyana áp sát mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ tiếp cận và tuẩn thoát nữa.

Trang bị Qiyana

Về cơ bản là một tướng gây sốc sát thương, thì những trang bị của Qiyana chúng ta nên lên các trang bị thiên về sát lực + sát thương vật lý là chính. Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo qua trang bị của Pyke hay Pantheon mùa 11 mà ThaoTruong từng giới thiệu cho anh em game thủ.

Trang bị Qiyana đi Rừng sát lực


Trang bị Qiyana đi Top, MidTướng đi đường Qiyana

Đi Mid

Đi Rừng

Vốn là một sát thủ thật sự, với bộ kỹ năng có khả năng kết thúc đối thủ thật nhanh chính vì điều này khiến cho Qiyana trong mùa 11 này là một trong những sát thủ đáng sợ nhất.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →