Download Script Hook V Và Native Trainer Phiên Bản 1.0.1180.2 Mới

Script Hook V đây là một thư viện cho phép các bạn thực hiện các bản Mod GTA 5, mình nhắc lại đây là bản vô cùng quan trọng và đòi hỏi cần thiết các bạn phải cài trước khi muốn cài thêm bất kỳ 1 bản Mod nào khác của game GTA 5 nhé các bạn.Script Hook V

Bản Script Hook V mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Script Hook V

Bước 1: Sau khi các bạn đã download bản Script Hook V tiến hành giải nén toàn bộ vào thư mục cài đặt của bản GTA 5 PC trên máy các bạn mà nhất là File ScriptHookV.dll. Nên nhớ là giải nén toàn bộ vào thư mua cài đặt chính của GTA 5 nhé.

Bước 2: Tiến hành nhấn.

F4 : kích hoạt
NUM2 / 8 / 4/6 : điều hướng qua các menu và danh sách (numlock phải trên)
num5 : chọn
NUM0 / BACKSPACE / F4 : lại
NUM9 / 3 : sử dụng xe tăng khi hoạt động
NUM + : sử dụng tên lửa xe khi hoạt động

Script Hook V

Có rất nhiều bối cảnh mới trong Script Hook V

Link Download Script Hook V Bản 1.0.1180.2

Download Script Hook V: [easy_media_download url=”http://www.dev-c.com/files/ScriptHookV_1.0.1180.2.zip” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Chú ý: Trong quá trình cài bản Script Hook V nhất định các bạn sẽ gặp 1 số lỗi vì thế khi mắc phải những lỗi khi cài bất kỳ bản mod nào của GTA 5 thì các bạn vui lòng comment giúp ban quản trị để hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →