Hướng dẫn cách đăng hình lên Instagram bằng máy tính

Cách đăng hình lên instagram bằng máy tính, là điều mà mọi người dùng đều tìm kiếm bởi lẻ chúng ta điều biết instagram vốn dĩ là một app ứng dụng chỉ có trên điện thoại.

Tuy nhiên, chúng ta có nhiều tấm hình, ảnh mà chúng ta cần tải lên instagram bằng máy tính của mình mà các bạn chưa biết làm sao phải không nào? Các bạn, hãy tham khảo thử bài viết này thử nhé.

Cách đăng hình lên instagram bằng máy tính

Các bạn tìm cách “Cài đặt Instagram trên máy tính như thế nào?“, chắc là đang gặp vấn đề là không biết cách nào để đăng hình từ máy tính lên Instagram phải không nào? Ok, việc đó thì cực kỳ dễ dàng thôi chứ không có gì là khó khăn cả nhé.

Để đăng hình từ máy tính lên Instagram, các bạn bắt đầu làm theo hướng dẫn sao. Đầu tiên các bạn mở 1 Tab mới trên Google Chrome và tiến hành nhấn chuột phải trong trang mới mở lên và chọn Kiểm tra.

cach dang hinh len instagram bang may tinh

Bây giờ, các bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng hình như trong dấu mũi tên ở hình bên dưới.

cach dang hinh len instagram bang may tinh 1

Nếu, khi kiểm tra phần từ mà ở máy các bạn nó không hiện như hình ở máy của mình. Thì các bạn nhấp vào icon 3 chấm sau đó tiến hành chọn vào biểu tượng như dấu mũi tên ở hình dưới.

cach dang hinh len instagram bang may tinh 2

Bây giờ, các bạn tiến hành vào Website https://www.instagram.com/, và tiến hành đăng nhập tài khoản Instagram của mình vào. Bây giờ, các bạn sẽ thấy 1 biểu tượng ngay dấu mũi tên như hình bên dưới và các bạn tiến hành nhấp vào đó để đăng những tấm ảnh trên máy tính mà các bạn muốn đăng lên Instagram.

cach dang hinh len instagram bang may tinh 3

Chú ý: Có 1 số bạn làm không được là vì, các bạn phải tuân thủ các bước từ trên xuống như mình hướng dẫn thì mới làm được nhé. Nếu các bạn vào trang Instagram rồi mới chọn Kiểm tra như mình ở trên thì chắc chắn không thể nào tải hình từ máy tính lên Instagram được đâu nhé.

Cách tải hình từ Instagram về máy tính

Đây cũng là vấn đề mà các bạn đang sử dụng Instagram trên máy tính tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên nó cũng khá dễ dàng, để có thể tải hình từ Instagram về máy tính thì các bạn làm như mình hướng dẫn nhé. Ví dụ, các Sky yêu thích muốn tải tấm hình này của Sơn Tùng từ Instagram về máy tính. Các bạn tiến hành nhấp chuột phải vào ngay tấm hình sau đó chọn Kiểm tra.

cach dang hinh len instagram bang may tinh 4

Bây giờ, sẽ có 1 URL chứa đường dẫn của File hình nằm trong thẻ Div như hình và đó chính là đường dẫn của tấm hình mà các bạn đang muốn tải về máy tính từ Instagram. Các bạn tiến hành nhấn chuột phải vào URL đó và chọn Edit as HTML.

cach dang hinh len instagram bang may tinh 5

Bây giờ, tiến hành coppy đường dẫn File hình và các bạn nhớ là File hình trên Instagram thì thường có đuôi là .JPG chính vì thế các bạn chỉ Coppy đến phần nào có đuôi là .JPG thôi nhé chứ không phải Coppy hết.

cach dang hinh len instagram bang may tinh 6

Bây giờ, tiến hành dán URL mà mình vừa Coppy đó vào 1 Tab mới trên trình duyệt và tiến hành Enter cho nó chạy hình. Sau đó nhấp chuộc phải vào tấm hình mà các bạn cần tải về và chọn Lưu hình ảnh … là xong nhé.

cach dang hinh len instagram bang may tinh 7

Đây, có lẻ là 3 vấn đề lớn nhất mà các bạn sử dụng Instagram trên máy tính thường gặp phải. Vậy, sau khi tham khảo xong bài viết của mình thì chắc chắn 100% các bạn đều làm được hết phải không nào? Nhớ là làm theo đúng hướng dẫn của mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →