Veres “Mùa 21” | Chi Tiết Tướng, Cách Lên Trang Bị, Bảng Ngọc

Khi nói đến các tướng Solo đỉnh cao trong Liên Quân Mobile thì không thể không kể đến Veres. Veres là vị tướng đấu sĩ có sức càn quét mạnh mẽ với khả năng hồi máu cực mạnh và hủy diệt đối thủ trong tích tắc. Vì vậy, đây chính là một trong những cái tên “Hot Pick” trong các mùa giải hay kể cả trong đấu giải. Cùng Thaotruong tìm hiểu cách chơi Veres trong liên quân mobile, hướng dẫn lên đồ, build bảng ngọc, phù hiệu,…Qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ Kỹ năng của Veres

Nội Tại

veres

Nội tại: Huyết Xích

Tiêu hao năng lượng: 0

Đòn đánh thường trúng đích Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích. Tích đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công mục tiêu gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý; nếu có tướng địch trúng đòn, Veres hồi 10% sát thương gây ra (máu thấp, hút máu càng cao).

Khi tích đủ nội tại, Veres giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Thời gian này cô ta còn tăng 35% kháng hiệu ứng.

Chiêu 1

veres

Song xích

Hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng tiêu hao: 0

Veres phóng xích làm 2 sợi tấn công gây 130/180/230/280/330/380 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân khi trúng cùng lúc 2 sợi xích bị choáng 1 giây.

Khi tung chiêu trúng đích sẽ tăng 1 điểm nội tại huyết xích.

Chiêu 2

veres

Xiềng xích

Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Tiêu hao năng lượng: 0

Veres phóng xích về mục tiêu gây ra 85/120/155/190/225/260 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Sợi xích đẩy lùi nếu mục tiêu gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng ở xa cô ta. Gây choáng lên đối phương. 

Khi tung chiêu trúng sẽ tích được 1 điểm nội tại.

Chiêu 3

veres

Đoạt mệnh Xích

Hồi chiêu: 24/21/18 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Veres lao đến phía trước tung rất nhiều xích trồi lên từ mặt đất tấn công các mục tiêu theo hướng chỉ định gây 300/450/600 + 12/16/20% (+1% mỗi 100 công vật lý) máu đã mất của mục tiêu sát thương chuẩn.

Trường hợp trúng mục tiêu giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng huyết: tăng 30/45/60% tốc đánh, 150/250/350 công vật lý, 15/25/35% xuyên giáp trong 4 giây.

Đánh giá sức mạnh của Veres

Điểm mạnh

 • Khi tích đủ 5 điểm nội tại, Veres sẽ kích hoạt nội tại Huyết xích giúp miễn khống chế và gây sát thương.  Khi kích hoạt nội tại bạn sẽ được hồi một lượng máu, nếu chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì Veres hồi máu càng nhiều.
 • Bộ chiêu thức 1 + 2 đều hỗ trợ tích thêm điểm cho nội tại, nhờ đó Veres sẽ dễ dàng kết hợp bộ combo chiêu 1 + 2 kèm đòn đánh thường để có thể kích hoạt nội tại liên tục.

Điểm yếu 

 • Bộ chiêu thức của Veres khá khó trúng mục tiêu. Nếu sử dụng không chính xác thì Veres sẽ dễ dàng “bốc hơi” trong giao tranh.
 • Chiêu thức của Veres chỉ mạnh khi áp sát, vậy nên Veres rất sợ các vị tướng khống chế hoặc cấu rỉa tầm xa.

Thứ tự nâng chiêu và combo skill tăng sức mạnh cho Veres

Thứ tự nâng chiêu

veres

Combo skill

Combo chủ yếu dựa vào nội tại Huyết Xích: làm choáng, khống chế, giúp hồi chiêu các kỹ năng khác, giúp cho Veres sử dụng kỹ năng liên tục:

Song Xích > Huyết Xích > Xiềng Xích > Đoạt Mệnh Xích > Huyết Xích

Sử dụng chiêu 2 để kéo đối phương lại gần. Dùng tiếp chiêu 1 gây choáng, đánh thường và liên tiếp sử dụng combo 1 + 2 để kích hoạt nội tại. Nếu đối phương bỏ chạy thì dùng chiêu cuối truy đuổi theo hoặc kết liễu.

veres

Bảng ngọc Veres mạnh nhất mùa 21

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý /  Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc này giúp cô nàng tăng công vật lý, xuyên giáp để cải thiện khả năng solo trong giao tranh. Bên cạnh đó, giúp Veres tăng tốc đánh thường càng nhiều càng tốt để kích hoạt nội tại.

veres

Xem thêm: Cách Chơi AOI “Mùa 21” | Hướng Dẫn Lên Đồ, Trang Bị, Bảng Ngọc

Butterfly Liên Quân Mùa 21 | Bảng Ngọc, Lên Đồ, Phù Hiệu

Phù hiệu và phép bổ trợ phù hợp cho Veres

Phù hiệu

Lựa chọn phù hiệu Vực hỗn mang là phù hiệu rất phù hợp với cô nàng đấu sĩ – Sát thủ này. Sẽ có 2 phong cách lên phù hiệu như sau:

 • Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Veres có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó dễ kích hoạt nội tại hồi máu tốt hơn trong giao tranh.

veres

 • Phù hiệu Đấu khí giúp Veres hồi được lượng máu lớn trong giao tranh tổng. Kèm theo khả năng hồi máu nhờ nội tại thì vị tướng này sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh.

veres

Phép bổ trợ

Có nhiều phép bổ trợ phù hợp với vị tướng này. Tùy thế trận, lối chơi, phong cách của mỗi người mà bạn có thể mang phép bổ trợ khác nhau. Có 3 phép bổ trợ phù hợp với Cô nàng này khi đi đường đó là Tốc biến, Tốc hành và Bộc phá. Nếu bạn cầm cô nàng này đi rừng thì bạn chọn trừng trị nhé.

veres

Cách build trang bị cho Veres mùa 21

Trang bị đi rừng

Kiếm truy hồn: kết hợp với nội tại của Veres giúp tăng công vật lý hiệu quả, dọn dẹp quái nhanh. Giày thuật sĩ: khi dùng với Kiếm truy hồn giúp giảm hồi chiêu nhanh, các đòn đánh của Veres sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Thánh kiếm: kết hợp với nội tại của Veres giúp tăng mạnh khả năng công vật lý, giúp cô nàng Veres nhanh chóng kết liễu đối thủ hơn. Song đao bão táp: Tăng thêm tỉ lệ chí mạng và tốc đánh. Giáp hộ mệnh: không chỉ giúp tăng giáp, công vật lý mà còn tăng thêm 1 mạng dành cho Veres.

veres

Trang bị đi đường

Thương Longinus: Veres khi có thương long sẽ tăng phá giảm, đồng thời giảm hồi chiêu. Kết hợp với until nhanh chóng kết thúc đối thủ. Giày kiên cường: cải thiện khả năng kháng hiệu ứng giúp Veres trở nên khó bị khống chế hơn. Rìu Hyoga: kết hợp với khả năng làm chậm và tăng giáp cho cho cô nàng này. Kiếm Fafnir: Veres là vị tướng đánh thường nhiều kết hợp với nội tại Hơi thở của rồng sẽ giúp cô nàng gây dame lớn và đồng thời hồi máu kinh khủng, tăng thời gian giao tranh hơn. Nanh Fenrir: tăng công vật lý và tăng sát thương nhanh chóng kết liễu đối thủ khi máu đối thủ giảm dưới 30%.

veres

Hướng dẫn chơi Veres hiệu quả

Giai đoạn đầu game

 • Giai đoạn này, Veres cố gắng dọn lính nhanh và canh không cho team bạn cướp rừng. 
 • Tận dụng chiêu 1, chiêu 2 và đánh thường để kích hoạt nội tại liên tục, giúp cô nàng vừa gây sát thương lên mục tiêu vừa hồi lại máu cho bản thân. 
 • Khi có nội tại, bạn cố gắng đánh trúng 2 xích vào mục tiêu khiến đối phương bị choáng.

veres

Giai đoạn giữa và cuối game

 • Đây là lúc Veres mạnh nhất nhờ nội tại và khả năng hồi máu khi đánh thường. Vì vậy, nếu không còn chiêu bạn hãy tích cực đánh thường để tích nội tại nhé.
 • Chiêu cuối của cô nàng rất bá đạo, bạn có thể dùng để kết liễu đối phương ngay lập tức hoặc truy sát đối phương.
 • Khi lên gần đủ trang bị vị tướng này cực khỏe trong giao tranh. Ngoài ra còn có khả năng hồi phục máu cực kì cao lên đến 100% lượng máu. Vì vậy hãy cố gắng tích nội tại thật nhiều nhờ đánh thường giúp hồi phục máu càng nhiều càng tốt.
 • Trong giao tranh các Pháp Sư hoặc Xạ Thủ là mục tiêu ưu tiên.

veres

Tạm kết

Veres đấu sĩ solo lane cực tốt, có thể đấu tay đôi với Richter, Omen…mà không hề gặp khó khăn nhờ chiêu thức khống chế, hồi phục mạnh. Trong combat tổng Veres có khả năng bắt lẻ mục tiêu hiệu quả. Nói về chất tướng cô nàng này không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào trong Liên Quân Mobile. Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ chi tiết về vị tướng này. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →