Ngọc Nakroth Mùa 21: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu, Build Bảng Ngọc

Nakroth là vị tướng sát thủ đi rừng mạnh mẽ. Hắn là nỗi ám ảnh của tất cả các vị tướng máu giấy. Chỉ với một Combo, Nakroth đã có thể hạ gục đối phương chỉ trong tích tắc. Với khả năng di chuyển linh hoạt, bắt lẻ dễ dàng, Nakroth được rất nhiều game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chơi vị tướng này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách build ngọc Nakroth, hướng dẫn lên trang bị, phù hiệu và các lối đánh mạnh nhất của vị tướng này.

Giới thiệu về Nakroth

Bộ kỹ năng của Nakroth

Nội tại

Ngọc Nakroth

Thẩm phán oai nghiêm

Đánh thường 4 cái liên tiếp, Nakroth sẽ kích hoạt được nội tại, khi đó chiêu tiếp theo sẽ hất văng mục tiêu lên trời. Đồng thời chiêu tung trúng địch giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh.

Chiêu 1

Ngọc Nakroth

Bồi thẩm đoàn

Nakroth lướt đến hất tung một mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+62% Công vật lý) sát thương vật lý. Chiêu này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây sau khi sử dụng.

Chiêu 2

Ngọc Nakroth

Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lướt ngược lại, và khiến đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giây thành một đòn quét gây 150/180/210/240/270/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý

Chiêu 3

Ngọc Nakroth

Gươm hành quyết

Nakroth vung lưỡi gươm chém liên tục những kẻ địch trước mắt gây 130/180/230 (+62.5%) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểm

 • Nakroth rất cơ động. Với nhiều lần lướt, 3 lần từ chiêu 1 và chiêu 2. Nhờ đó, Nakroth rất linh hoạt, có thể đi gank đường nhanh chóng, dễ dàng tẩu thoát khi gặp nguy.
 • Chỉ với 1 combo đã có thể dễ dàng kết liễu những kẻ địch máu giấy 1 cách nhanh chóng.

ngọc Nakroth

Nhược điểm

 • Lượng máu của Nakroth rất yêu, dễ dàng bị hạ gục. Cho dù, Nakroth có bộ kỹ năng cơ động nhưng nếu dính phải hiệu ứng khống chế rất dễ dàng lên bảng đếm số.
 • Về cuối game, sức mạnh của Nakroth không được phát huy tối đa. Chính vì vậy bạn chơi nakroth phải dồn sức ép ngay từ đầu trận để lấy lợi thế và cố gắng kết thúc trận đấu giữa game.

Bảng ngọc Nakroth mùa 21

 • Ngọc đỏ: 7 viên Tỉ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Ngọc Nakroth

Thứ tự nâng kỹ năng và chọn bổ trợ phù hợp

Thứ tự nâng chiêu

Ngọc Nakroth

Bổ trợ phù hợp cho Nakroth

Nhờ khả năng farm quái nhanh, đảo đường nhanh. Nakroth là vị tướng phù hợp với vị trí đi rừng nhất. Chính vì vậy, bổ trợ phù hợp nhất là Trừng trị

Ngọc Nakroth

Phù hiệu Cho Nakroth mùa 21

 • Nhánh chính : Vực Hỗn Mang – Ma Tính

Cấp 1 : Dư Ảnh

Cấp 2 : Cường Công

Cấp 3 : Ma Tính

 • Nhánh phụ 1 : Thành Khởi Nguyên – Quả cầu băng sương
 • Nhánh phụ 2 : Thành Khởi Nguyên – Thợ Săn

Ngọc Nakroth

Xem thêm: Bảng Ngọc Triệu Vân – Lên Đồ & Cách Chơi Triệu Vân “Chuẩn Nhất”

Cách Chơi Zuka: Lên Đồ, Build Bảng Ngọc [Update Mùa 21]

Hướng dẫn lên đồ trang bị cho Nakroth

Bạn có thể tham khảo một số cách lên trang bị bên dưới đây nhé:

 • Cách lên Full dame

ngọc nakroth

ngọc nakroth

 • Cách lên nửa tank nửa dame

ngọc nakroth

ngọc nakroth

Cách chơi Nakroth

Combo Nakroth chuẩn nhất

Các combo chuẩn nhất đó là: 1-2-1-3 hoặc 2-1-3-1.

 • Nếu mục tiêu ở xa: bạn dùng chiêu 2 tiếp cận mục tiêu, sau đó dùng chiêu 1 hất tung. Đánh thường và sử dụng chiêu cuối. Nếu không thể hạ gục đối thủ ngay, bạn dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 để tháo chạy.
 • Nếu mục tiêu ở gần: Bạn dùng chiểu 1 hất tung đối thủ, sau đó dùng chiêu 2 lướt để né sát thương. Sau đó dùng chiêu 1 hất tung đổi thủ 1 lần nữa, và dùng chiêu cuối để kết liễu đối thủ.

Chơi Nakroth giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu, Nakroth có sát thương lớn và có khả năng di chuyển nhanh. Bạn hãy cố gắng Farm quái nhanh nhất có thể và nhanh chóng đi hỗ trợ đồng đội. Tận dụng khả năng linh hoạt của mình. Bạn cũng có thể đi cướp rừng đối thủ để thủ được nhiều vàng nhất có thể. Đặc biệt, bạn cố gắng dành các mục tiêu lớn về cho team mình nhé.

Cố gắng bắt lẻ đối phương để chiếm lợi thế đầu game.

ngọc nakroth

Cách chơi Nakroth giai đoạn giữa game

Tận dụng sự cơ động của Nakroth bạn cố gắng sang cướp rừng của đối phương, tích cực đảo đường và gank đồng đội. Ngoài ra, bạn cố gắng đẩy lẻ trụ không có ai canh giữ. Ngoài ra, chú ý bắt lẻ team địch, tướng yếu máu để tạo lợi thế khi giao tranh. Khi giao tranh đợi tank team mình lên sau đó móc ra sau đội hình địch để kết liễu chủ lực địch.

ngọc nakroth

Cách chơi Nakroth giai đoạn cuối game

Cuối game sức mạnh của Nakroth không được phát huy như các giai đoạn trước. Tuy nhiên khả năng đẩy lẻ và kết liễu kẻ địch của Nakroth vẫn là số 1. Bạn nên di chuyển lẻ đẩy lính lên cao tạo áp lực cho kẻ địch. Sau đó cố gắng bắt lẻ đối phương. Nếu không được bạn đi cũng team để tranh chấp những mục tiêu lớn như rồng và caser.

ngọc nakroth

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thêm nhiều kiến thức về Nakroth. Chúc bạn có những thời gian chơi game vui vẻ. Tham khảo các vị tướng khác tại Thaotruong nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →