VIP Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ V.I.P Thường Gặp

Cho mình hỏi anh em nhé, có bao giờ anh em đi đâu hay nghe thấy VIP không nào? Đi tới nhà hàng thì có khu vực VIP, khách hàng thì có khách VIP, khách sạn thì có phòng VIP, …. Và anh em có đặt câu hỏi, VIP là gì không nào? Hãy cùng ThaoTruong, tìm hiểu ý nghĩa thật sự của từ VIP nhé.

Ý Nghĩa Của Từ V.I.P Thường Gặp

VIP hay V.I.Pký tự từ viết tắt của Very Important Person

V là viết tắt của chữ Very, có nghĩa là: rất, rất là…Nó dùng để nhấn mạnh nghĩa của từ nói đằng sau.
I là viết tắt của chữ Important, có nghĩa là : quan trọng, đặc biệt. Đây là một tính từ chỉ về những sự vật, hiện tượng, con người nào đó rất đặc biệt, hiếm thấy và khó có thể tìm được những cái tương tự như vậy.
P là viết tắt của chữ Person, có nghĩa là : người, con người. Nó diễn đạt một khái niệm về động vật bậc cao có cảm xúc, lí trí, khôn ngoan thế giới các loài động vật.

Vậy VIP, ý chỉ 1 con người hay bất kỳ 1 cái gì rất quan trọng hay cần được xem trọng, bảo vệ, … và được ưu tiên rất nhiều quyền lợi khác nhau. Còn ý kiến của các bạn như thế nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →