ROS là gì? Sự khác nhau của ROS trong chứng khoáng và trong game

Trước đây, nếu nói ROS là gì thì ắt hẵn ai cũng nghĩ ngay đến những con số và chỉ số trong chứng khoáng là chính. Tuy nhiên, từ khi những dòng game sinh tồn ra đời thì khi nói về ROS mà nghĩ đến chứng khoáng không thì cực kỳ sai.

Nếu mọi người muốn biết tại sao thì hãy xem ThaoTruong.com phân tích về từ viết tắt ROS là gì bên dưới nhé.

ROS trong chứng khoáng là gì?

  • ROS là từ viết tắt của: Return on Sale

Tỷ số lợi nhuận trên doanh thu trong một kỳ nhất định được tính bằng cách lấy lợi nhuận ròng hoặc lợi nhuận sau thuế trong kỳ chia cho doanh thu trong kỳ. Đơn vị tính là %. Cả lợi nhuận ròng lẫn doanh thu đều có thể lấy từ báo cáo kết quả kinh doanh của công ty.

Nhận Spin Coin Master levvvel cập nhật hàng ngày miễn phí

Công thức tính tỷ số này như sau:

  • Tỷ số lợi nhuận trên doanh thu = [100%*Lợi nhuận ròng (hoặc lợi nhuận sau thuế)]/Doanh thu

ROS trong game là gì?

ros la gi su khac nhau trong chung khoang va trong game 1

ROS là từ viết tắt: Rules of Survival là một dòng game sinh tồn do nhà phát triển NetEase phát hành. Chơi trên máy tính dưới hình thức giả lập và chủ yếu là trên điện thoại mobile. Đi theo lối chơi sinh tồn như PUBG, nếu anh em chưa biết PUBG là gì và lối chơi sinh tồn trong PUBG là gì thì anh em vui lòng tham khảo link bài viết bên dưới.

Vậy khi ai đó nói và hỏi về ROS, thì mọi người phải hỏi người đó rằng là bạn muốn hỏi về trong chứng khoáng hay trong game để có thể trả lời chính xác câu hỏi ROS là gì cho người đó nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →