Cách Nhận Spin Coin Master, Chạy Spin [Free] – Cập Nhật 2021

Bạn có từng gặp trường hợp đang chơi game hay mà bị hạn chế lượt Spin không? Hãy xem cách nhận Spin Coin Master ngay trong bài viết dưới đây của Thaotruong.com để khắc phục tình trạng này nhé!

Spin Coin Master là gì?

Coin Master là một dòng game vui nhộn, linh hoạt và kết nối với nhiều bạn bè cùng người chơi khác nhau ở các quốc gia. Người chơi sẽ tiến hành xây dựng, tạo ra các mẫu kiến trúc của các công trình cho riêng mình ở một vùng lãnh thổ đồng thời người có thể ghé thăm hàng xóm của mình để đào trộm tiền, vàng… hay thô bạo hơn là phá luôn nhà hàng xóm.

Spin là lượt quay trong Coin Master, cái mà mọi người chơi tựa game này cần phải có để có thể đào được vàng, búa, khiên, đào trộm nhà hàng xóm của mình… hay có thể nhận thêm 1 lượt quay (Spin) miễn phí khác. Khi có nhiều Spin, thì cơ hội để phát triển các công trình của các bạn càng cao hơn.

Việc sở hữu cho mình nhiều Spin Coin Master, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội cao hơn trong việc đào được các món trang bị hay tiền, vàng… để phát triển lãnh thổ cho riêng mình.

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master hằng ngày trên Thaotruong.com

Ở bên dưới là, link nhận Spin Coin Master hằng ngày mà Thaotruong.com mình sẽ update thường xuyên để cho mọi người có thể nhận những lượt Spin miễn phí. Ở các link Spin bên dưới, mọi người sẽ nhận được số Spin miễn phí, vàng và mình sẽ lấy link hằng ngày để mọi người nhận Spin.

Ngày Phần thưởng Link nhận code Coin Master
25/02/2021 25 spins Nhận
25/02/2021 25 spins Nhận
25/02/2021 1 triệu coins, 10 spins Nhận
25/02/2021 2 triệu coins Nhận
25/02/2021 2 triệu coins Nhận
25/02/2021 25 spins Nhận
24/02/2021 25 spins Nhận
24/02/2021 25 spins Nhận
24/02/2021 25 spins Nhận
24/02/2021 25 spins Nhận
24/02/2021 1 triệu coins, 10 spins Nhận
23/02/2021 25 spins Nhận
23/02/2021 2 triệu coins Nhận

Chú ý: Link nhận Spin mình sẽ update mỗi ngày tại bài viết này nhé!

4 cách nhận Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày

Mọi người đều biết, càng có nhiều Spin thì cơ hội các bạn có thêm nhiều vàng, tiền, khiên… để xây dựng lãnh thổ của mình hay để chống lại những lần tấn công của đối thủ. Bên dưới đây, Thaotruong.com sẽ hướng dẫn mọi người 1 số cách để có Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày.

#Cách 1: Nhận Spin Coin Master qua Levvvel

Để có thể nhận Soin Coin Master qua Levvvel, thì mọi người có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mọi người, tiến hành vào link bên dưới.

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Bước 2: Bây giờ, mọi người sẽ thấy lượt Spin mỗi ngày và các bạn bấm Collect.

Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện Load trò chơi, sau khi Loading xong sẽ có thông báo đã nhận phần thưởng thành công.

nhận spin coin master

Tuy nhiên, lượt Spin trên levvvel cũng có giới hạn tuy nhiên nó cũng giúp ích cho mọi người khá nhiều trong việc tìm kiếm những Spin Coin Master để dùng đấy nhé.

#Cách 2: Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin

Bước 1: Ở trang màn hình chính trò chơi, các bạn sẽ thấy sẽ xuất hiện bản thông báo để nhận Free 30 lượt Spin thông qua chia sẻ và mời bạn bè chơi. Click vào Invite Friends with Messenger.

nhận spin coin master

Bước 2: Chọn danh sách bạn muốn mời chơi. Với mỗi bạn bè mời chơi bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí. Và mọi người hãy nhớ rằng, chỉ khi nào bạn bè tham gia chơi thì mình mới nhận được Spin nhé.

#Cách 3: Nhận Spin qua app nhận thưởng

Bước 1: Vào cửa hàng CH Play và search với từ khóa Spins Master. Sau đó, tiến hành cài đặt App Spins Master. Sau khi tải thành công, truy cập vào App và chọn Spins News.

nhận spin coin master

Bước 2: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận. Bây giờ, các bấm Read để tiến hành nhận phần thưởng.

nhận spin coin master

Bước 3: Một bản thông báo, nó sẽ hiện ra để nhắc bạn vào Game Coin Master bấm Yes để vào game. Đợi game Load xong là bạn đã nhận được phần thưởng rồi.

#Cách 4: Cách nhận spin Coin Master bằng các thẻ đổi (card)

Trong Coin Master, có nhiều thẻ đổi mà khi mọi người sưu tập đủ các loại thể này mọi người có thể đổi sang các phần thưởng mà đa số nhiều là các Spin.

nhận spin coin master

Ở những người chơi Level cao, thì đa số là những thẻ thêm điểm X2 cho thứ cưng là chính.

nhận spin coin master

Việc sưu tầm đủ bộ thẻ, thì đâu phải dễ dàng gì và để kiếm được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập thì bạn cần phải lên Facebook và join vào trong các nhóm hoặc vào Fanpage hay nhóm chạy spin hoặc chuyên trading thẻ theo link mà mình đã dán ở trên và kêu cứu giúp “vào bờ”

nhận spin coin master

Ngoài ra, những nhóm kín hay các hội trên Zalo vẫn thường xuyên trao đổi những loại thẻ card này giữ những người còn thiếu để tìm cho mình những loại thẻ thích hợp với người chơi khác. Tuy nhiên các nhóm này, cực kỳ giới hạn nên mọi người cần nhanh tay để kết bạn với những người cần đổi thẻ.

Ngoài ra, còn có khá nhiều nhóm chia sẻ hay giúp đỡ nhau tìm những Spin Coin Master miễn phí trên Facebook, Zalo nên mọi người cần phải tìm tòi và kết bạn thật nhiều.

Thaotruong.com cũng đang chơi tựa game này, mọi người hãy chia sẻ để cùng nhau tìm kiếm thẻ để đổi những thật nhiều lượt Spin cho mình mỗi ngày nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →