PUBG là gì? Xài Macro trong PUBG có bị Band nick hay không

PUBG cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn không có ít người đang vò đầu bứt tóc vì không biết PUBG là cái gì nhất là những người không chơi game hay các bậc phụ huynh. PUBG là gì? Game PUBG là gì?

ThaoTruong.com sẽ giải đáp ý nghĩa về từ viết tắt PUBG, cho mọi người cùng biết.

PUBG là gì nào?

  • PUBG là tên viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds là một thể loại game sinh tồn trên máy tính PC. Là một tựa game bắn súng, mà ở đó các bạn sẽ được đưa đến cùng 99 người chơi khác tới 1 hòn đảo hoang, hoang mạc, … việc của các bạn là tìm thật nhanh súng, lựu đạn, … để tiêu diệt 99 người chơi khác.
  • Là tựa game sinh tồn, tức là các bạn làm bất cứ cái gì để mình là người sống sót cuối cùng để hoàn thành trò chơi với chiến tháng.

ROS là gì? Bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của từ viết tắt ROS trong game và kinh doanh chưa?

Game PUBG có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: Solo 1vs1, Dual cùng đồng đội với thể thức 2vs2, 3vs3, 4vs4, … là tựa game nổi lên hiện nay mà nhất là hầu như các Streamer đều Stream thể loại game này là thịnh hành nhất.

Cấu hình game PUBG yêu cầu

PUBG là tựa game nổi tiếng hiện nay, tuy nhiên không phải bất kỳ máy nào cũng có thể chơi được tựa game online đình đám này. Nếu bạn muốn chơi, thì cũng phải bỏ ra khoảng 400.000 để mua 1 tài khoản để chơi game. Và cấu hình máy tính nhà bạn phải đáp ứng yêu cầu sau:

  • Bộ vi xử lý: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K
  • RAM: 8 GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce 1060
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
  • Ổ Đĩa: Cần hơn 30 GB còn trống.

Tham khảo qua cấu hình chơi PUBG trước khi các bạn tải game về

PUBG là tựa game có nền đồ họa cực khủng, chính vì thế cấu hình máy đòi hỏi để có thể chơi được PUBG cũng là 1 vấn đề nan giải đối với anh em game thủ ít tiền như mình. ThaoTruong, có gợi ý cho anh em 1 số cấu hình máy chơi PUBG giá  sinh viên mà anh em có thể tham khảo bên dưới nhé.

Macro PUBG là gì?

Macro PUBG là một phần mềm thứ 3, được gán vào chuột trái của các bạn. Nhằm, điều chỉnh tâm bắn cực kỳ chuẩn xác và giảm độ giật khi mà các bạn cày nguyên 1 băng đạn vào người đối thủ mà tâm bắn vẫn không thay đổi.

pubg la gi xai macro trong pubg co bi band nick hay khong

Xài Macro trong PUBG có ảnh hưởng gì?

Thực ra, vấn đề xài Macro trong PUBG có bị coi là Hack hay không là một trong những vấn đề bàn cai cực kỳ sôi nổi của những người chơi PUBG. Những người chơi hay, bắn giỏi thường bị nghi ngờ sử dụng Macro khi chơi PUBG và mới nhất đã có quyết định chính thức là những người xài Macro khi chơi PUBG sẽ bị Band tài khoản PUBG.

Vậy, các bạn đã hiểu PUBG là gì và khi xài Macro trong khi chơi PUBG nó có ảnh hưởng như thế nào rồi đấy nhé anh em. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →