99+ ICON ĐIỆN THOẠI Đẹp Trong Word, Excel File Vector

Sử dụng icon điện thoại đặt ngay bên cạnh dãy số liên lạc của bạn để giúp chúng nổi bật hơn và tiện cho việc tìm kiếm thông tin. Các biểu tượng symbols là một tính năng đã quá quen thuộc trong bối cảnh công nghệ số như hiện nay. Mục đích ra đời của chúng tuy chỉ là truyền đạt nội dung nhưng lại ấn tượng bởi sự ngắn gọn và nhanh chóng.

Các icon điện thoại luôn có lượt tìm kiếm cao, bởi nó vô cùng cần thiết trong công việc, khi đi xin việc, trong học tập, dùng trên Mạng xã hội cũng như rất nhiều hoàn cảnh khác. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ bạn cách copy và paste những icon điện thoại vào nội dung bạn đang thực hiện trong Word hay Excel. Và các giới thiệu các file vector những biểu tượng điện thoại dùng cho in ấn.

Hãy cùng xem nhé.

Icon là gì?

Thực chất, icon là hình vẽ mang tính biểu tượng, chúng thường đại diện cho một sự vật, một tâm trạng hay một cảm xúc nào đó. Người thường sử dụng các mạng xã hội thì rất hay bắt gặp các loại icon thuộc các chủ đề khác nhau. Họ dùng những icon này để thổ lộ cảm xúc của mình thay cho lời nói, cực kì súc tích mà vẫn dễ hiểu. Ngoài điều đó ra thì các biểu tượng icon còn được dùng với mục đích đánh dấu, làm nổi bật phần nội dung trong văn bản. Giúp người đọc dễ nhìn thấy những phần thông tin quan trọng hơn.

Tác dụng của việc sử dụng icon điện thoại?

Cái hay ở những chiếc icon nhỏ xinh là sự sống động, nhiều màu sắc và gợi nhiều liên tưởng. Khi nhìn vào icon điện thoại, ít nhiều người quan sát có thể hiểu và đưa ra phỏng đoán rằng người khác đang cung cấp thông tin về số điện thoại để khi cần có thể liên lạc.

Rõ ràng là việc dùng biểu tượng icon điện thoại mang nhiều ưu điểm hơn là chỉ ghi ra dòng chữ “điện thoại”. Bởi vì nhận diện bằng hình ảnh sẽ nhanh hơn so với việc tìm các chữ cái nhỏ, mà quan trọng là icon này nếu đi kèm sẽ tạo nên điểm nhấn cho số điện thoại. Nhờ có các icon này mà cho số điện thoại liên hệ của chúng ta được nổi bật hơn.

Icon điện thoại 2021

☎ ☏ ℡ ✆ ???? ???? ???? ???? ???? ☎

Trên đây là những biểu tượng điện thoại thuộc font symbols mà mình đã tổng hợp. Như vậy rất tiện để sao chép chúng trực tiếp vào Word hay Excel của bất kì phiên bản nào mà không sợ bị lỗi.

icon điện thoại

Ngoài ra còn có những icon điện thoại khác như:

📳 📲 📴

Thực hiện sao chép icon điện thoại vào Word, Excel

Trước hết, bạn copy lại biểu tượng mình cần trong số những icon phía trên đây

Sau đó, quay lại file Word hay Excel đang làm việc, di chuyển dấu nháy soạn thảo vào vị trí cần, rồi nhấn Ctrl + V hoặc click chuột trái chọn Dán

Ngay lập tức bạn sẽ thấy ngay symbols điện thoại xuất hiện trên màn hình.

Xem thêm >>> 1001 Biểu Tượng Cảm Xúc Nhật Bản Đẹp, Đáng Yêu & Độc Đáo

Emoji điện thoại unicode

Unicode là bộ mã tiêu chuẩn được dùng phổ biến khắp toàn cầu, dùng mã Unicode để đọc bất kể các ngôn ngữ nào. Bộ font Unicode hầu như được trang bị trên tất cả các thiết bị máy tính, điện thoại di động hiện nay.

Mọi emoji hay symbols đều được gán một mã Unicode tương ứng. Ở đây, khi bạn muốn hiển thị các biểu tượng điện thoại trên website, không đơn giản chỉ việc thực hiện sao chép giống như trên Word hay Excel nữa. Thay vào đó, hãy tìm và áp dụng các mã Unicode đã được liệt kê dưới đây:

Biểu tượng Unicode
☎
☏
✆
???? 📞
???? 📱
℡

Link Download file vector Icon điện thoại

Các file vector icon điện thoại có thể tùy chỉnh dễ dàng bằng phần mềm Illustrator. Tại đây, các designer có thể thêm thắt chúng vào các thiết kế in ấn đặc biệt là các poster, hay banner quảng cáo có ghi chú số điện thoại liên lạc.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm kiếm nhanh hơn các symbols điện thoại. Ngay bây giờ, mình sẽ chia sẻ cho bạn link tải file vector icon điện thoại với mọi định dạng .AI và .EPS, PDS, SVG, PNG và font icon điện thoại sẵn để bạn cài đặt.download

Xem thêm >>> 999+ Kí Tự Đặc Biệt FF “Độc – Chất” ❤️ Đặt Tên Free Fire 1️⃣ VN

Trên đây là phần chia sẻ của mình tới bạn về những biểu tượng điện thoại phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, với file vector mình đã cung cấp bạn có thể dùng khi cần thiết. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên Thaotruong.com. Chúc bạn có một ngày vui và nhiều năng lượng.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →