Hợp Âm Chuẩn: Thư viện hợp âm cho người chơi Guitar

Bạn là một người mới học đàn Guitar hay Ukulee? Bạn chưa biết về hợp âm, soạn hợp âm, lên tông, … hay nói tất tần tật mà 1 người học Guitar cần phải biết. Và các bạn có nghe đến Hợp Âm Chuẩn chưa nào? Mình dám chắc với các bạn rằng, khi tham khảo qua Website này thì bạn có thể tiến bộ cực kỳ nhanh chóng và điển hình là như mình đây.

  • Hợp Âm Chuẩn là gì?
  • Tổng quan về Hợp Âm Chuẩn cho người mới?

Đây, là 1 bài Review về trang cung cấp hợp âm cho người chơi Guitar hay Ukulele miễn phí và có thể nói là cực kỳ bổ ích cho người tham khảo.

Hợp Âm Chuẩn là gì?

Đây là một Website, chia sẽ những hợp âm của những bài hát nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc trữ tình, Bolero, … hay tất cả các thể loại nhạc và bài hát đang được yêu thích nhất hiện nay. Và là 1 một Website, học tập và trao dồi kiến thức về Guitar, Ukulee cho tất cả mọi người.

Hợp Âm Chuẩn

Tham gia và sử dụng ở đâu?

Hiện nay, mọi người có thể tham gia thông qua Website Hopamchuan.com khi các bạn truy cập bằng máy tính bàn, Laptop còn trên điện thoại các bạn có thể tải ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, iOs và cả Microsoft.

Tổng quan về Hợp Âm Việt

Đây là phần giới thiệu tổng quan về ứng dụng này dành cho người mới.

Đăng nhập, đăng ký

Phần đăng nhập, đăng kí nằm trên góc trái của màn hình với các bạn thao tác cực kỳ dễ dàng cho người sử dụng khi các bạn đã đăng kí thành viên của Hợp Âm Việt thì các bạn có thể tham gia vào việc gửi bài hát đi kèm hợp âm của mình. Hay mình có thể bình luận, góp ý và cũng như tham gia vào việc góp sửa lời hay hợp âm và qua đó trao dồi kiến thức âm nhạc của mình.

dang nha dang ki hop am viet

Đăng bài hát

Các bạn có thể đăng bài hát của mình, tự soạn hay các bài hát mới và chưa có trên Hợp Âm Chuẩn (kèm lời + hợp âm) cho bản quản trị kiểm duyệt trước khi xuất bản. Nhằm tạo ra sự phát triển, đầy đủ các bài hát và chia sẻ kiến thức về Guitar của mình đối với người khác cũng như nhận được những phần quà có giá trị cho tác giả nếu bài đăng của các bạn tốt.

dang bai hat hop am viet

Lợi ích trên Hợp âm Chuẩn

Các lơi ích (miễn phí) mà các bạn có được.

Chơi 1 bài hát mà không cần biết hợp âm

Thông thường, khi ta chơi 1 bài hát bằng Guitar hay Ukulele thì chúng ta cần phải biết được hợp âm của bài hát đó. Nhưng khi đến với Hợp Âm Chuẩn, các bạn chỉ cần chọn bài hát thì nó sẽ hiển thị ra tất cả các thông tin mà các bạn đang cần tìm kiếm. Như:

– Hiển thị cách bấm 1 hợp âm.

– Tên ca sĩ hát bài đó.

– Đổi tông, …

– Chỉnh sữa hợp âm có kiểm duyệt.

Và rất rất nhiều tiện ích khác mang đến cho các bạn.

loi ich hop am chuan

Tìm bài hát theo từng điệu

Các bạn có thể tìm bài hát, theo từng điệu mà mình yêu thích và muốn chơi. Phần này vô cùng lợi ích cho các bạn muốn tìm kiếm nhanh nhất.

dieu bai hat hop am chuan

Tìm kiếm bài hát

Các bạn có thể tìm kiếm bài hát theo hợp âm, Playlist hay mục tìm kiếm tổng hợp trên ứng dụng này cung cấp cho các bạn theo tên bài hát hay theo tên của từng ca sĩ.

Hợp âm

Nếu các bạn đang muốn học hợp âm, thì phần này sẽ giúp cho các bạn chơi tất cả các hợp âm, bảng kí tự ngón tay với thế tay bấm gần như là tổng quản từ cơ bản đến nâng cao.

hop am

Yêu cầu hợp âm và khóa học

Các bạn có thể yêu cầu phần hợp âm, cho 1 bài hát không có trên ứng dụng này nhằm giúp ban quản trị rà soát lại những bài hát còn thiếu và góp phần làm phong phú hơn cho kho bài hát. Đi kèm là những khóa học Guitar, Ukulele với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hiển Râu, Haketu, …

yeu cau hop am khoa hoc

Có thể nói, Hợp Âm Chuẩn nó gần như là 1 người thầy một người bạn đồng hành của các bạn trong việc chơi và tiến xa, nâng cao trình độ chơi Guitar, Ukulele không thể thiếu được.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →