EQ là gì? Các chỉ số EQ Guitar là viết tắt có ý nghĩa là gì?

Hiện nay, từ viết tắt trên mạng Internet cực kỳ nhiều và một kí tự có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau và trong đó có từ “EQ là gì?” đang mang đến cho người tìm kiếm không ít rắc rối. Và những bạn đang tìm kiếm và xem bài viết này chắc chắn có cùng câu hỏi với mình phải không nào?

Mình sẽ giải đáp kỹ càng nhất về ý nghĩa của từ EQ cho anh em hiểu.

EQ là viết tắt của từ gì?

  • EQ là từ viết tắt của từ Emotional Quotient có nghĩa là Chỉ số cảm xúc.
  • Người có chỉ số EQ cao thì, thường là người có trí tưởng tượng, sáng tạo và có tài năng rất cao, thường là người có khả năng lãnh đạo những người khác.

Hiện nay, có rất nhiều bài Test nhằm giúp cho các bạn thử kiểm tra chỉ số EQ của mình trên mạng internet. Và khoa học đã chứng mình rằng, chỉ số IQ và EQ nó không bao giờ đi song song với nhau cùng tồn tại trong một con người.

Drama là gì mà chúng ta thương nghe thấy nhắc trên Facebook

EQ Guitar là gì?

Đây, chính là nguyên nhân mà các bạn không bao giờ tìm ra chính xác ý nghĩa của từ EQ. Và chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem là tại sao nhé.

eq guitar

EQ trong đàn Guitar là từ viết tắt của Equalize có nghĩa là Bộ cân bằng âm thanh. Giúp các bạn điều chỉnh âm thanh và cân bằng nhanh chúng trong suốt buổi biểu diễn của mình.

Đó chính là những ý nghĩa của từ viết tắt EQ mà các bạn đang tìm hiểu. Các bạn còn ý kiến gì về EQ không nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →