Drama là gì? Các bạn đã biết hết về Drama trên MXH Facebook?

Gần đây, phong trào ghép chữ và tìm kiếm những từ ngữ liên quan đến Drama cực kỳ nhiều mà các bạn có thể lên Google và tìm kiếm ra hàng ngàn kết quả như: Drama Queen là gì? Web Drama có nghĩa là gì, … nhiều cực kỳ nhiều.

Hôm nay các bạn cùng ThaoTruong.com tìm hiểu ý nghĩa của từ Drama cùng với những từ xoay quanh nó nhé.

Drama là gì?

  • Drama theo từ điển, dịch theo nghĩa tiếng Anh thì nó có nghĩa là Kịch, Tuồng, … hay nó còn có nghĩa là thuật ngữ Anime và Manga của Nhật Bản. Ngoài ra, trong một số trường hợp thì Drama còn có nhiều ý nghĩa khác như bi kịch, kịch tính, căng thẳng…

Giải thích ý nghĩa của từ EQ là gì?

Drama Queen là gì?

Các bạn thường hay nghe “Cô ta bị hoang tưởng rồi à?” Thì, Drama Queen là chỉ về những phụ nữ, bạn gái hay bị ảo tưởng về một vấn đề gì đó là những người mà ngay cả đàn ông, phụ nữ đều không muốn dính líu hay có quan hệ gì với họ.

Và những người bị gọi là Drama Queen thường biểu hiện qua: Cảm xúc & hành vi, những điều cô ta hay nói, cuộc sống của người đó đều không giống những người bình thường khác.

drama la gi 1

Web Drama là gì?

  • Web Drama là những trang Web chiếu phim được chia thành nhiều tập nhưng cùng phản chiếu một nội dung duy nhất. Vì dụ là những bộ phim Hàn có số lượng tập cực kỳ nhiều và xoay quanh về một nội dung chính nào đó mà hầu như ai cũng biết.
  • Lợi thế của Web Drama là dễ theo dõi, miễn phí… rất được người dùng ưa chuộng.

Ngoài ra, Drama còn có rất nhiều ý nghĩa khác nhưng tuy nhiên thì các từ đi cùng nó bên trên được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Và các bạn còn câu hỏi nào về Drama nữa không?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →