Đm Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Đmm Giới Trẻ Hay Dùng Trên Facebook

Có rất nhiều bạn comment hỏi mình trên Facebook, là anh ơi DmDmm là gì? tại sao mấy đưa bạn hay nói Dm, Dmm với em thế?

Vốn dĩ là một người trong sạch như mình đây ^.^ thì làm sao hiểu được ý nghĩa thật sự của nó. Sau những lần tìm hiểu và kiến thức của bạn thân thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết ý nghĩa thật của nó như sau:

Dm là gì? Ý nghĩa của từ DM, DMM

Mình xin nói lại là, bản thân của những từ lóng hay từ viết tắt dạng ký hiệu thì không bao giờ xấu cả nó chỉ xấu khi chúng ta sử dụng nó trong trường hợp và ngữ cảnh như thế nào thì nó mới xấu mà thôi. Ta hãy xem một số từ ví dụ về 2 từ Dm và Dmm.

dm là gì

Ví dụ về từ Dm:

Dã man
Đã mất
Đám ma
Đẫm máu
Đám mây
Đam mê
Đắm mình
Đan mạch
Đáng mừng
Đảo mắt
Đồng minh
Dễ mến
Dầu mỏ
Đất mới
Đầu mối
Đi mời
Đôi môi
Đặt mua
Đầu mùa
Đôi má
Đừng mà
Định mệnh  …

Xem thêm >>> G9 Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Các Con Số Ố 29, 19, G9

Ví dụ về từ Dmm:

  • Đi mà mình
  • Đi mấy mày
  • Đừng mộng mơ
  • Đi may mắn
  • Được mà mày …

Tuy vậy trong một số trường hợp nó được hiểu đồng nghĩa với 2 từ DCM hay Vl tạm có thể dịch ra như sau Dm = Đ* má, Dmm = Đ* má mày với kí tự * là thì các bạn hiểu ý nghĩa thật sự của từ này rồi chứ nhĩ.

Bản thân không nó tốt hay xấu mà chỉ phục thuộc vào cách dùng từ như thế nào để nó tốt hay xấu mà thôi. Với giải thích ý nghĩa của từ DM, DMM là gì ở trên Thaotruong.com hy vọng rằng mọi người có thể hiểu được ý nghĩa của 2 từ viết tắt này.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →